วันพุธ, 31 พฤษภาคม 2566

ฮือฮา !!นายพล ใกล้ตัว นายกฯ 

ฮือฮา !!นายพล ใกล้ตัว นายกฯ
ลาออก จากทหาร เงียบๆ
เตรียมช่วยงาน บิ๊กตู่ เต็มตัว
“เสธ.นิว” ทหารเสือฯ น้องรักนายกฯ
เข้าโครงการ early retire ของกลาโหม
ได้ยศ “พลเอก”
จับตา มี มิชชั่น ใด
..
มีรายงานว่า “เสธ.นิว” พล.ท.นิธิ จึงเจริญ นายทหารฝ่ายเสธ.ประจำ รมว.กลาโหม ที่เป็นทีมงานฝ่ายเสนาธิการ “ตึกไทยคู่ฟ้า” ของ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและ รมว.กลาโหม ได้ยื่นหนังสือลาออก จากราชการทหาร แล้ว โดยเข้าโครงการเกษียณราชการก่อนกำหนดของกระทรวงกลาโหมที่จะทำให้ได้รับยศสูงขึ้นจากพลโท เป็นพลเอกโดยจะมีผล 1 ตุลาคมนี้
มีรายงานว่าพลโทนิธิ ต้องการจะมาช่วยงานพลเอก ประยุทธ์ เต็มตัว โดยไม่ต้องติดเรื่องของการรับราชการทหาร ตั้งแต่ เดือน พค. ที่ผ่านมา
พลโท นิธิ เป็น เตรียมทหาร29 และเป็นทหารเสือราชินี ที่เติบโตจาก ร.21 รอ. มีความสนิทสนมกับ พลเอกประยุทธ์ รวมทั้ง อ. น้อง นราพร จันทร์โอชา ภริยานายกฯ ตั้ง แต่อยู่ใน ทบ.
ทั้งนี้ พลโทนิธิ เป็นนายทหารที่สนใจ งานภาคเอกชน และ เป็นบอร์ด ด้านพลังงาน ด้วย และ เป็นที่ จับตามองว่า
พลเอกประยุทธ์ จะมอบหมายให้ปฏิบัติงานใดเพิ่มเติม และจะไปทำงาน การเมือง หรือไม่
แต่ก็ เป็นอีก สัญญาณหนึ่ง ที่ พลเอกประยุทธ์ ที่ จะไปต่อ
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน
error: Content is protected !!