วันศุกร์, 19 สิงหาคม 2565

ละลาย! . ส่อง “หวานใจ อนุทิน”” “ผู้หญิง ที่ทำ “ปากจู๋” ได้น่ารัก ที่สุด ครม.”บิ๊กตู่”สละโสด อีก1 “ลุงป้อม” ยังเป็นพี่ใหญ่ แห่งทีมโสด

ละลาย!
.
ส่อง “หวานใจ อนุทิน””
“ผู้หญิง ที่ทำ “ปากจู๋” ได้น่ารัก ที่สุด
ครม.”บิ๊กตู่”สละโสด อีก1
“ลุงป้อม” ยังเป็นพี่ใหญ่ แห่งทีมโสด


.

คณะรัฐมนตรีของ บิ๊กตู่ พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีสละโสดไปอีกคน
.
หลังจาก “เสี่ยหนู”นาย อนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกฯ และ รมว.สาธารณสุข เปิดตัว “คุณจ๋า ธนนนท์ นิรามิษ ” ภริยาคนใหม่ ด้วยการพามาร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล เมื่อ 4 พฤษภาคม 2565 ที่ตึกสันติไมตรี ทำเนียบรัฐบาล ที่ผ่านมา

ในครม. พลเอกประยุทธ์ เดิม มี รมต.โสด 5 คน คือ พี่ใหญ่ ครม. อย่างบิ๊กป้อม พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ( สร.2) แต่ก็รู้กันดีว่ามี “คนรู้ใจ”อยู่ นายอาคม เติมพิทยาไพสิฐ รมว.คลัง ที่ภริยาเสียชีวิตไปนานแล้ว นายประภัตร โพธสุทน รมช.เกษตรฯ นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม

และนายอนุทิน ที่ก็โสดมาได้เกือบสามปีหลังจากที่เคยแต่งงานครั้งแรก กับคุณยุ้ย สนองนุช วัฒนวรางกูร และครั้งที่2 กับคุณจ๋า ศศิธร จันทรสมบูรณ์ และหย่าร้างเมื่อปี 2562 ก่อนจะมาเจอ คุณจ๋า ธนนนท์ ได้ราวเกือบสองปี

หลังจากที่ได้พบ คุณจ๋า ที่ร้านอาหาร ร้านกาแฟ “จ่าจ้า” คอฟฟี่ ของคุณจ๋า เองที่ จ.ระนอง จากนั้นก็เดินทางระหว่างกรุงเทพฯ กับระนอง อยู่เนืองๆ ตามประสาคนมีเครื่องบินส่วนตัว และขับเองซะด้วย

ก่อนที่จะคบหาดูใจกันมาเกือบ2 ปีและมีการแนะนำให้กับลูกๆ ได้รู้จัก และร่วมกิจกรรมไปไหนมาไหนด้วยกันจนมีความสนิทสนมคุ้นเคย

รวมทั้ง การพาไปร่วมงานต่างๆ และรู้จักผองเพื่อน และ คนใกล้ชิด หรือแม้แต่ กับนักข่าว และเคยพบรู้จัก พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี มาก่อนแล้วเมื่อพบกันในงานแต่งงาน

จนที่สุดนำมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
ด้วยการพามาออกงาน ที่ ทำเนียบรัฐบาล

จนทำให้ ร้าน JaJaa Coffee ที่ขายทั้งอาหารกาแฟ และเบเกอรี่ ที่เป็นร้านดังของจังหวัดระนองอยู่แล้ว ยิ่งดังมากขึ้น

มีแต่คนอยากไปเชคอิน ลองชิมอาหาร กาแฟ และอยากเจอตัวจริง คุณจ๋า ว่า จะสวยใส เช่นเสียงร่ำลือ หรือไม่ เพราะ ทั้งสวย ใส หุ่นดี ตามสเปค เชียร์ลีดเดอร์ ธรรมศาสตร์

เพราะในเพจ และ IG ของร้าน ก็สามารถเห็นความสดใส ของคุณจ๋า ได้ เพราะเธอจะเป็น พรีเซนเตอร์ อาหาร เบเกอรี่ กาแฟ เครื่องดื่ม ของร้าน ด้วยตัวเอง รวมทั้ง ถ่ายภาพกับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจ.ระนอง เพื่อเชิญชวนให้คนมาเที่ยว จ.ระนองด้วย

โดยเฉพาะ ท่าทาง หน้าตาในการถ่ายภาพที่ คุณจ๋า มักทำ ปากจู๋ เล่นกล้อง เพื่อแสดงให้เห็นว่าอาหารหรือกาแฟนั้นน่ารับประทานสุดๆ

ขณะที่ เสี่ยหนู อนุทิน ยังเขินๆ จึงขอยังไม่ขอเล่ารายละเอียด ถึงชีวิตรักครั้งใหม่ ภริยาคนใหม่ ที่ ครอบครองหัวใจ เสี่ยหนู แบบอยู่หมัด ในช่วงนี้

แต่ก็ทำให้เป็นที่น่าอิจฉา ที่มีภริยา ทั้งสวย ใส และเป็นผู้หญิงเก่ง แถมอายุห่างกันเกือบ 20 ปี เพราะอายุแค่ 36 ขณะที่ คุณอนุทิน อายุ 55 จะย่าง 56

น่าจับตามองว่า นายอนุทิน ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กำลังถูกจับตามองว่า อาจจะเป็นนายกฯ ในอนาคต ดังนั้น การเปิดตัวภริยา จึงถูกมองว่า เตรียมพร้อมจะเป็น นายกรัฐมนตรี หรือไม่ และ ดวงชะตาของ คุณจ๋า จะยิ่งทำให้ นายอนุทิน เป็นนายกฯ เร็วขึ้นหรือไม

error: Content is protected !!