วันอาทิตย์, 25 กันยายน 2565

จับ สัญญาณ “บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก” ไม่แยกวง “บิ๊กป้อม”

จับ สัญญาณ
“บิ๊กตู่-บิ๊กป๊อก” ไม่แยกวง “บิ๊กป้อม”
“พรรค ปลัดฉิ่งฯ” ไม่ไปต่อ
สะพัด เตรียม ซบ “พปชร.”
คาด รัฐธรรมนูญ บัตร2ใบ ฉลุย!!
ซิกนัล 3ป.ยังอยู่ พปชร. ด้วยกัน
ค่อยๆ รุกคืบยึดพรรค
หลัง มี The Clear รอบ3
“3 ป.-ธรรมนัส”
.
มีรายงานข่าว จากพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ว่า ปลัดฉิ่ง นายฉัตรชัย พรหมเลิศ อดีตปลัดมหาดไทย ที่เกษียณไปเมื่อ 30 กย. ที่ผ่านมา และถูกจับตามองว่าจะเดินหน้าตั้ง”พรรคเศรษฐกิจไทย” ตามที่เคยเตรียมการไว้ก่อนหน้านี้หรือไม่ เนื่องจากรอดูร่างรัฐธรรมนูญว่าจะผ่านลงมาหรือไม่ เพราะถ้าใช้บัตรเลือกตั้ง2 ใบ พรรคเล็กๆ ก็ยากที่จะได้รับการเลือกตั้งเข้ามา นั้น จะเข้าสมัครสมาชิกพรรคพปชร. และจะรับตำแหน่ง ในโครงสร้างใหม่ของพรรค ด้วย
ก่อนหน้านี้ พรรคการเมือง ของนายฉัตรชัย ถูกจับตามองว่า จะเป็นพรรคการเมืองสำรองที่เตรียมไว้สนับสนุน พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี ในการเลือกตั้งครั้งในกรณีที่ หากพรรคพปชร.เกิดอุบัติเหตุทางการเมือง หรือมีปัญหาการเมืองภายในพรรค จนพี่น้อง 3 ป. ต้องแยกทางกันเดิน
ดังนั้น หากนายฉัตรชัย มาเข้าพรรคพลังประชารัฐ ก็จะเป็นการสะท้อนว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และพลเอกอนุพงษ์ เผ่าจินดา รมว.มหาดไทย พี่น้อง2 จะไม่แยกวงย้ายไปตั้งพรรคใหม่แต่จะอยู่พรรคพลังประชารัฐ กับ บิ๊กป้อม พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ พี่ใหญ่ และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ต่อไป และจะค่อยๆรุกคืบ ชักชวนคีย์แมน ต่างๆเข้ามาช่วยทำงานพรรคมากขึ้น
หลังมีการพูดคุยเจรจากันอีกครั้ง ทั้งพี่น้อง3ป.และ ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่ในร่ม
error: Content is protected !!