วันศุกร์, 20 พฤษภาคม 2565

ต่างคน ต่างอยู่!!

.อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน
“บิ๊กป้อม” ลั่น จบแล้ว
ไม่มีเปลี่ยนแปลง
“ธรรมนัส” นั่งเลขาฯต่อ
ไม่มีอะไรแล้ว
ยัน “ธรรมนัส”ทำงาน กับ บิ๊กตู่ ได้
“นายกฯก็ทำในส่วนของนายกฯ
เดี๋ยวจะหาว่านายกฯ มาก้าวก่ายพรรคอีก”
ปัดตอบ ต้องคุย “บิ๊กตู่” อีกหรือไม่
.
พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค พปชร. ให้สัมภาษณ์หลังการประชุมคณะกรรมการบริหารพรรค ใช้เวลานานกว่า 1 ชั่วโมง ว่า การประชุมวันนี้ทุกอย่างเป็นไปด้วยความเรียบร้อย
ผู้สื่อข่าวถามว่าโครงสร้างตำแหน่งบริหารยังอยู่เหมือนเดิมใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ก็เหมือนเดิม
เมื่อถามย้ำว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงในปีหน้า 2565 หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า แล้วแต่จะคิด ก็บอกแล้วว่าไม่มีการเปลี่ยนแปลง ก็จบแล้ว
ผู้สื่อข่าวถามว่าการเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นต่อเมื่อจะมีการเลือกตั้งใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า ไม่รู้ พร้อมย้อนถามสื่อว่าจะเลือกตั้งเมื่อไหร่ให้บอกมา
เมื่อถามว่าหลายพรรคการเมือง เช่น เพื่อไทย ก้าวไกล เริ่มเปิดตัวผู้บริหารและว่าที่ผู้สมัครรับเลือกตั้งกันบ้างแล้ว พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็ไปถามพรรคที่เขาเตรียมเปิดตัวสิ จะมาถามพรรคที่ยังไม่ได้เตรียมตัวได้อย่างไร ก็ผมบอกแล้วว่า ผมยังไม่ได้เตรียมตัว
เมื่อถามว่า ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา ยังเป็นเลขาธิการพรรคอยู่ใช่หรือไม่พล.อ.ประวิตร กล่าวเสียงดังว่า ก็บอกแล้วว่าไม่เปลี่ยนแปลง แล้วจะถามอะไร
เมื่อถามว่าได้พูดถึงการปรับโครงสร้างพรรคหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า พูดเรียบร้อย
ผู้สื่อข่าวถามว่าแต่ละกลุ่มในพรรคจะอยู่ร่วมกันและทำงานด้วยกันได้ใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตรกล่าวว่า “โอ๊ย ไม่มีอะไร”
เมื่อถามว่าหากเป็นอย่างเช่นนี้ยังจะทำงานร่วมกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯได้ใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ได้ นายกฯก็ทำในส่วนของนายกฯ เดี๋ยวจะหาว่านายกฯ มาก้าวก่ายพรรคอีก
ส่วนที่สมาชิกบอกว่า ถ้า ร.อ.ธรรมนัสยังอยู่อาจจะเป็นปัญหาในการประสานงานนั้น ไม่มี
ผู้สื่อข่าวถามว่า หลังจากวันนี้แล้วจะต้องพูดคุยกับนายกฯอีกครั้งหรือไม่ พล.อ.ประวิตรปฏิเสธตอบคำถาม พร้อมขึ้นรถกลับ ทันที
error: Content is protected !!