วันอาทิตย์, 26 มีนาคม 2566

ไม่บั่นทอน ไม่ตอบโต้

“ธรรมนัส” ไม่สน
กลุ่มเคลื่อนไหว
ฟ้อง “บิ๊กตู่” ให้กดดัน”บิ๊กป้อม”
ให้เปลี่ยน เลขาฯพรรค
ชี้ แล้วแต่ “หัวหน้าป้อม-กก.บริหารพรรค”
เผย “บิ๊กป้อม” ไม่ได้พูดอะไร
เรื่องเปลี่ยนเลขาฯ
แต่ จะชี้แจง กระแสข่าวที่เกิดขึ้น
ในการประชุมพรรค 28 ตค. นี้
คาด แม้ กก.บริหารพรรค พปชร. จะลาออก
เพื่อกดดัน แต่คาด ไม่ถึงครึ่ง
.
มีรายงานว่า ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ได้เข้าพบปะ ประชุมกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ในฐานะหัวหน้าพรรค ที่มูลนิธิป่ารอยต่อฯ วันนี้ ตามปกติ แต่ พลเอกประวิตร ไม่ได้พูด เรื่องจะเปลี่ยนเลขาฯพรรค
แต่ ได้บ่นเรื่อง กระแสข่าวที่ออกมา ทำให้เกิดความวุ่นวาย โดยรู้ว่า ต้นตอข่าว มาจาก ใคร อย่างไร โดย พลเอกประวิตร จะมีการเรียกคุย ตักเตือน
ส่วน การที่ กรรมการบริหารพรรค บางส่วนจะลาออก เพื่อหวังให้มีการตั้ง ตำแหน่งต่างๆ รวมทั้ง เลขาฯพรรค เพื่อให้ ร้อยเอกธรรมนัส พ้นเก้าอี้ นั้น มีรายงานว่า ทีมงานร้อยเอกธรรมนัส มีการตรวจสอบ แล้ว เชื่อว่า จะมีคนลาออก แค่ส่วนหนึ่ง ไม่ถึงครึ่ง และไม่น่าจะเปลี่ยน เลขาฯพรรคได้
.
แต่อย่างไรก็ตาม ร้อยเอก ธรรมนัส ให้สัมภาษณ์ ถึงความเคลื่อนไหวปรับโครงสร้างพรรค ในการเปลี่ยนเลขาธิการพรรค ว่า เพิ่งทราบข่าว และ ปฏิเสธว่า ยังไม่ได้พูดคุยกับ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ในฐานะหัวหน้าพรรค เนื่องจากเพิ่งเดินทางกลับจากต่างจังหวัด
เมื่อถามว่า จะตัดสินใจอย่างไรกับเรื่องที่เกิดขึ้น ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า คงต้องปล่อยให้เป็นเรื่องของหัวหน้าพรรค และกรรมการบริหารพรรคตัดสินใจ และคงต้องรอการประชุม กก.บห. 28 ต.ค.ที่หัวหน้าพรรคได้นัดประชุมในเวลา 13.30 น.เพื่อชี้แจงถึงกระแสข่าวต่างๆ ที่เกิดขึ้น ให้เกิดความชัดเจน
โดยผมจะเข้าร่วมประชุมด้วย
เมื่อถามว่า รู้สึกบั่นทอนหรือไม่
กับข่าวที่ออกมา ร้อยเอก ธรรมนัส กล่าวว่า ไม่บั่นทอนอะไร และจะไม่ดำเนินการอะไรเพื่อตอบโต้ ให้เป็นเรื่องที่พรรคต้องตัดสินใจ
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน
error: Content is protected !!