วันอังคาร, 17 พฤษภาคม 2565

“บิ๊กป้อม” กระดูกเหล็ก พลาดล้ม ในงานศพ ที่ สมุทรปราการ บิ๊กตู่ ห่วง รุดเยี่ยม

“บิ๊กป้อม” กระดูกเหล็ก
พลาดล้ม ในงานศพ
ที่ สมุทรปราการ
บิ๊กตู่ ห่วง รุดเยี่ยม
แต่ไม่เป็นไร
เดินเหินตามปกติ
เมื่อเช้า ไปงานวันสถาปนากรมป่าไม้ ได้

.
มีรายงานว่า บิ๊กป้อม พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นำแกนนำพรรค และ สส. พปชร. ไปร่วมงานศพ บิดาของ สส.พปชร. ที่ ปากน้ำ สมุทรปราการ เมื่อเย็นวันพฤหัสฯ ที่ผ่านมา

หลังจากเสร็จพิธี แล้ว บรรดา สส.และแกนนำพรรค ต่างเข้ามาสวัสดี พูดคุย ห้อมล้อม พลเอกประวิตร เดินไปคุยไป รับไหว้ และมองหน้า คนที่เข้ามาทัก เพราะใส่แมสก์ บางคน พลเอกประวิตร ยังไม่คุ้น จึงไม่ทันได้ดูว่าถึงทางลาด
จึงเสียหลัก ล้ม โดยที่บรรดา สส. ช่วยจับไม่ทัน เพราะไม่รู้จังหวะเดินของ พลเอกประวิตร

แต่อย่างไรก็ตาม พลเอกประวิตร ก็ไม่ได้เป็นอะไรมาก สามารถลุกขึ้น เดินได้ตามปกติ และยืนยันว่า ไม่เจ็บ ไม่เป็นอะไรมาก ยังเดินได้ ก่อนเดินทางกลับ

ก่อนหน้านี้ พลเอกประวิตร เคยล้มก้นกระแทก ที่รัฐสภา มาแล้ว ในระหว่างเดินลงบันได กับ พลเอกประยุทธ์ โดยที่ พลเอกประยุทธ์ รับ พลเอกประวิตร ไม่ทัน แต่ พลเอกประวิตร ก็ไม่ได้เป็นอะไร

ทั้งนี้ มีรายงานว่า พลเอกประยุทธ์ ได้รับรายงานด้วยว่า พลเอกประวิตร ล้ม ก่อนที่ ในวันรุ่งขึ้น หลังจากกลับจากการลงพื้นที้ ชลบุรี แล้ว พลเอกประยุทธ์ ก็เข้าไป พบ พลเอกประวิตร ที่ มูลนิธิป่ารอยต่อฯ เพื่อดูว่า ไม่ได้เป็นอะไร และมีการพูดคุยแนวทางการทำงานจากนี้ และรับประทานอาหารเย็น กับ พลเอกประวิตร ด้วย

โดยจะเห็นได้ว่า พลเอกประวิตร ยังคงปฏิบัติภารกิจ ตามปกติ เมื่อเช้าตรู่วันนี้ ก็ไปร่วมงาน 125 ปี วันสถาปนากรมป่าไม้ ยังคงเดินได้ตามปกติ จนบรรดานายทหารลูกน้อง บิ๊กป้อม บอกว่า พลเอกประวิตร กระดูกเหล็ก

โดยในวันพุธ จะลงพื้นที่ จ.อยุธยา ตรวจการเตรียมพร้อมรับน้ำท่วม ด้วย


//////

error: Content is protected !!