วันเสาร์, 26 พฤศจิกายน 2565

“บิ๊กตู่” ดอดเข้า “ป่ารอยต่อ”! คุย”บิ๊กป้อม-บิ๊กน้อย” วางแผนทำงานการเมือง-พรรค ระทึก “ธรรมนัส-นฤมล” อยู่ด้วย แต่คนละห้อง ไม่ได้ร่วมวง

มีรายงานข่าวจากพรรคพลังประชารัฐว่า วันนี้ แกนนำ พรรคพลังประชารัฐ หลายคน ไปทานข้าวกลางวัน กับ บิ๊กป้อม พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่ มูลนิธิป่ารอยต่อฯ

เช่น ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า เลขาธิการพรรค นางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิกพรรค นายวิรัช รัตนเศรษฐ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และประธานวิปรัฐบาล และ นายอธิรัฐ รัตนเศรษฐ์ รมช.คมนาคม ลูกชาย และ สส.พปชร. อีก2-3 คน

จากนั้น บิ๊กน้อย พลเอก วิชญ์ เทพหัสดิน ณ อยุธยา ประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรค พปชร.

จากนั้น เมื่อได้รับแจ้งว่า พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี จะมาพบ พลเอกประวิตร หลังจาก ลง ฮ. กลับจากลงพื้นที่ ชลบุรี ทุกคนจึงรีบแยกย้ายกันกลับ คงเหลือ พลเอกวิชญ์ ร้อยเอกธรรมนัส และ นางนฤมล

มีรายงานว่า พลเอกประยุทธ์ มาครั้งนี้ เพื่อมาพูดคุยกับ พลเอกประวิตร และ พลเอก วิชญ์ คาดว่าจะคุย ในเรื่องการทำงาน ทางการเมืองของพรรค พปชร. หลังจาก พลเอกประวิตร ดึง พลเอก วิชญ์ มาช่วยงาน

อย่างไรก็ตาม พลเอกวิชญ์ กำลังเป็นที่จับตามองหลังจากพลเอกประวิตรแต่งตั้งเป็นประธานคณะกรรมการยุทธศาสตร์พรรคว่าจะมาเป็นทายาททางการเมืองของพลเอกประวิตร ในอนาคต และตีกันพลเอกประยุทธ์เข้ามายึดพรรค

แต่ พลเอก วิชญ์ ได้ให้สัมภาษณ์สื่อก่อนหน้านี้ ยืนยันว่า มาช่วยทั้ง พลเอกประวิตร และ พลเอกประยุทธ์ ทำงาน ประสานกับฝ่ายการเมือง ยืนยัน ไม่มีความขัดแย้ง ใดๆ แต่จะช่วยกันทำงาน

ทั้งนี้ ร้อยเอก ธรรมนัส และ นางนฤมล ไม่ได้ร่วมพบปะนายกฯ ด้วย แต่ยังอยู่ในพื้นที่ มูลนิธิป่ารอยต่อฯ เพื่อพูดคุยกับ พลเอกประวิตร ต่อ หลัง นายกฯ เดินทางกลับเข้าบ้าน

error: Content is protected !!