วันพุธ, 29 มิถุนายน 2565

“น้องตู่” โทรง้อ “พี่ป้อม” “สุชาติ-นฤมล” ดอดเข้า บ้านป่ารอยต่อฯ “บิ๊กป้อม”ได้กำลังใจเพียบ!! ทำงานต่อ แม้เหนื่อย เลี่ยง พูดเรื่อง “นายกฯ ปลด”ธรรมนัส-นฤมล”

 

“น้องตู่” โทรง้อ “พี่ป้อม”
“สุชาติ-นฤมล” ดอดเข้า บ้านป่ารอยต่อฯ
“บิ๊กป้อม”ได้กำลังใจเพียบ!!
ทำงานต่อ
แม้เหนื่อย
เลี่ยง พูดเรื่อง “นายกฯ ปลด”ธรรมนัส-นฤมล”
เผย เพื่อนตท.6 “ฝนแรก”
เตรียมมาให้กำลังใจ
ฟื้นประเพณี ทานข้าว ทีม Saturday
หลังจาก งดเจอกัน มาหลายเดือน ช่วงโควิดฯ

 

.
มีรายงานว่า พลเอกประวิตร ยังคงทำงาน ในมูลนิธิป่ารอยต่อฯ ด้วยการประชุม VTC
ยกเลิกการเข้าทำเนียบฯ

โดยช่วงเช้า นายสุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ไปพบ ก่อน ไปลงพื้นที่ นนทบุรี กับนายกฯ

จากนั้น ช่วงเที่ยง “อ.แหม่ม นฤมล” ได้เข้ามาทานข้าวกับ พลเอกประวิตร เช่นที่เคยมาเกือบทุกวัน แต่ วันนี้ ถือเป็นครั้งแรก หลังจากที่โดนปลด จาก รมช.แรงงาน เหลือแต่ เหรัญญิกพรรคพปชร.

แหล่งข่าว กล่าวว่า พลเอกประวิตร อาจจะรู้สึกน้อยใจ ท้อใจ อยู่บ้าง จากเรื่องที่เกิดขึ้น แต่ก็พอทำใจได้แล้ว และเลี่ยงที่จะพูดถึง เรื่องการปลด “ธรรมนัส-นฤมล”

ทั้งนี้ พลเอกประยุทธ์ ได้โทรมาหา พลเอกประวิตร เช่นทุกวัน แต่ไม่มีรายงานว่า คุยกันเรื่องใด แต่ พลเอกประวิตร ก็ดูผ่อนคลายลง แม้จะยังบ่นว่า เหนื่อยๆ ก็ตาม โดยมี คนโทรมาให้กำลังใจ จำนวนไม่น้อย

โดยวันเสาร์11 กย. นี้ เพื่อนร่วมรุ่นเตรียมทหาร6 รุ่น ฝนแรก จะมาร่วมรับประทานอาหารกลางวัน กับพลเอกประวิตรเช่นที่เคยทุกวันเสาร์ หลังจากที่งดมาเป็นเวลาหลายเดือนในช่วงโควิดฯ เพื่อมาพูดคุยและให้กำลังใจ พลเอกประวิตร

แหล่งข่าว เดาใจ พลเอกประวิตร ว่า จะไปต่อ ทำงานต่อไป ไม่ถอดใจ เพราะไม่เข่นนั้น จะถูกมองว่า พี่น้อง 3 ป. แตกแยก ขัดแย้งกัน จะส่งผบกระทบต่อภาพพจน์ และเสถียรภาพรัฐบาล และพรรคพลังประชารัฐ ดังนั้น ก็ต้องอดทนต่อไป

 

 

error: Content is protected !!