วันพุธ, 29 มิถุนายน 2565

“บิ๊กอุ้ย” ชง “เสธ.โต้ง” มอบหมาย ภารกิจ มอบ อาหาร ให้กับประชาชน แจกจ่าย ถุงยังชีพ ให้ผู้ป่วยติดเตียง ถวายเป็นพระราชกุศล

“บิ๊กอุ้ย” ชง “เสธ.โต้ง”
มอบหมาย ภารกิจ
มอบ อาหาร ให้กับประชาชน
แจกจ่าย ถุงยังชีพ ให้ผู้ป่วยติดเตียง
ถวายเป็นพระราชกุศล
ทัพเรือ ทำต่อเนื่อง
ตลอดเดือนมหามงคล กค.-สค.
.
“เสธ.โต้ง” พลเรือเอก ธีรกุล กาญจนะ เสนาธิการทหารเรือ พร้อมด้วยกำลังพลจิตอาสากองทัพเรือ นำอาหารกล่อง น้ำดื่ม จำนวน 1,380 ชุด มอบให้กับผู้นำชุมชนในพื้นที่ เขตบางกอกน้อย เขตบางกอกใหญ่ และเขตธนบุรี กรุงเทพฯ
พร้อมมอบถุงยังชีพจำนวน 69 ชุด ให้กับผู้ป่วยติดเตียงของแต่ละชุมชน เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโรคติดเชื้อCOVID – 19
ตามโครงการ“กองทัพเรือ เพื่อประชาชน ร่วมใจ ต้านภัย COVID – 19” ถวายเป็นพระราชกุศล ที่ นันทอุทยานสโมสร ฐานทัพเรือกรุงเทพ
ทั้งนี้ พลเรือเอก ชาติชาย ศรีวรขาน ผู้บัญชาการทหารเรือ สั่งการให้หน่วยงานในสังกัดกองทัพเรือ จัดรถครัวสนาม ร่วมกับกำลังพลจิตอาสาของหน่วยดำเนินการประกอบอาหารปรุงสุกเข้าแจกจ่ายในหลายชุมชนหลายพื้นที่ เพื่อประกอบอาหารช่วยเหลือพี่น้องประชาชนในพื้นที่ชุมชนเขตต่างๆ ทั่วประเทศ รวมถึงเขตพื้นที่ปริมณฑล ที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิดฯ เพื่อเป็นการบรรเทาความเดือดร้อน ของประชาชนบางส่วนที่ไม่สามารถเดินทางไปประกอบอาชีพได้ตามปกติ และเพื่อถวายเป็นพระราชกุศล
โดยกองทัพเรือได้มอบอาหาร เครื่องดื่ม พร้อมเครื่องอุปโภค แลบริโภค อย่างต่อเนื่องเป็นวันที่ 31 กิจกรรม“กองทัพเรือ เพื่อประชาชน ร่วมใจต้านภัย COVID – 19” ถวายเป็นพระราชกุศล ตั้งครัวสนามเคลื่อนที่แจกจ่ายอาหารให้กับประชาชน ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิดฯ นี้
เนื่องในโอกาสมหามงคล ห้วงเดือนมิถุนายน ถึงเดือนสิงหาคม 2564 เป็นวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2564 วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี 3 มิถุนายน 2564 วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2564
ไม่มีคำอธิบายรูปภาพ
error: Content is protected !!