วันเสาร์, 26 พฤศจิกายน 2565

“บิ๊กตู่” สู้ ไม่ถอย!! ปิดห้อง เคลียร์ใจ 6 รองนายกฯ

“บิ๊กตู่” สู้ ไม่ถอย!!
ปิดห้อง เคลียร์ใจ
6 รองนายกฯ
ส่งสัญญาณ ไม่ลาออก-ไม่ยุบสภา
ทำงานต่อเต็มที่
“อนุทิน-จุรินทร์”ยันไม่ถอนตัว
ร่วมทำงาน กับนายกฯต่อ
ไม่มีอะไรคาใจ

มีรายงานข่าว จากทำเนียบรัฐบาล ว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว. กลาโหม พร้อมด้วยพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.สาธารณสุข นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รองนายกรัฐมนตรี และ รมว.พาณิชย์ฯ นายดอน ปรมัตถ์วินัย รองนายกฯและ รมว.ต่างประเทศ และ นายสุพัฒนพงษ์ พันธ์มีเชาว์ รองนายกฯ และรมว. พลังงาน บันทึกเทป อาศิรวาท ถวายพระพร เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ 28 กรกฎาคม ที่ ตึกภักดีบดินทร์ ทำเนียบรัฐบาล เมื่อวันพุธที่ผ่านมา

โดยมีรายงานว่า หลังบันทึกเทป เสร็จแล้ว พลเอกประยุทธ์ ได้ยืนคุยกับ รองนายกฯ ทั้ง6 พักใหญ่ ก่อน เข้าไปนั่งคุยกันต่อ นาน เกือบ 2 ชม. เพราะไม่ได้พบกันพร้อมหน้าแบบนี้ มานาน

มีรายงานว่า พลเอกประยุทธ์ ยืนยัน ความตั้งใจ ที่จะทำงานต่อไป ในการแก้ปัญหาโควิดฯให้คลี่คลายให้ได้ ที่สะท้อนได้ว่า นายกฯ ไม่ได้คิดเรื่องการลาออก หรือ การยุบสภา ใดๆ แต่จะแก้ปัญหาให้ดีที่สุด

โดย นายอนุทิน และ นายจุรินทร์ ยืนยันว่า พรรคร่วมรัฐบาล ไม่ได้มีปัญหาอะไรกับ นายกฯ ยังทำงานด้วยความสบายใจ และ ยืนยัน จะไม่ถอนตัว จะทำงานต่อจนครบวาระ

เพราะทุกคนต้องการที่จะช่วยประชาชน แก้ไข ให้ได้อย่างรวดเร็วที่สุด เพราะทุกคน ทุกข์ใจเช่นกัน ที่เห็นประชาชน ติดเชื้อ จำนวนมากขึ้นๆ และเสียชีวิต จะร่วมมือกันอย่างเต็มที่ ไม่มีเรื่องการเมือง

 

error: Content is protected !!