วันอังคาร, 28 มิถุนายน 2565

ทัพเรือ เฉียด อีก !!

“สมรักษ์ คำสิงห์” เผยติดโควิดฯ แบบไม่มีอาการ .. หลังไปตรวจโควิดฯมา ตอนนี้ รอ รพ.อยู่ พบ เมื่อช่วงวันที่ 25 มิย. พา น้องเบสท์ ลูกสาว ไปเป็นพรีเซนเตอร์ ถ่ายโปรโมท เสื้อให้กองทัพเรือ เชิญชวนให้ซื้อเสื้อน้องหมาน้องแมว เพื่อหารายได้สนับสนุนโครงการศูนย์ดูแลสุนัขจรจัด กองทัพเรือ แม้จะหลายวันแล้ว ก็ตาม
.
นาย สมรักษ์ คำสิงห์ ยอดนักมวยฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก อัดคลิปวีดีโอ แจ้งข่าวออก ว่าตนเองติดเชื้อโควิดฯ แม้จะฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้วก็ตาม
“ผมแจ็คพอต เมื่อเช้าไปตรวจโควิดฯมาเพื่อจะอัดรายการพรุ่งนี้นะครับ บ่ายหมอโทร บอกว่าผมมีเชื้อโควิดฯ นะ ก็งงนะครับ เพราะว่า ผมไม่มีอาการอะไร แล้วก็ยังฉีดวัคซีนแล้ว 2 เข็ม แล้วก็ไม่ค่อยออกไปไหน ถ้าไม่จำเป็น ขนาดอยู่บ้าน ก็นั่งอยู่ส่วนมาก ก็จะไม่ได้ไปสุงสิงกับครอบครัว นั่งอยู่คนเดียวทั้งวัน
แต่ เผยว่า ได้ไปที่ สถานีตำรวจเรื่องคดีความล็อตเตอรี่ก็ไป ก็จะมีชาวบ้านต่างๆมาขอถ่ายรูป ระแวงอยู่เหมือนกัน แต่ว่ามันทำไงได้ครับ เค้ามาถ่ายรูปเราก็ต้องให้ถ่าย ต้องขอโทษด้วย ที่ผมไปที่ต่างๆ เนี่ยใแล้วใครใกล้ชิดผมไปตรวจ
“ไม่เป็นไรก็รอทางโรงพยาบาล เพราะว่าเตียงเต็มหมด ผมก็บอกแล้วไม่ต้อง VIP หรอกให้ผมไปเก็บตัวยังไงก็ได้ สบายนอนตรงไหนก็ได้ ผมสบายๆ นะครับผม ตามคิวเค้าก็อยู่ที่ทางโรงพยาบาล เอ้าไม่เป็นไร ไม่มีไข้เหลือเชื่อครับ ไม่มีไข้ไม่มีอะไรเลย เหลือเชื่อครับ เอ้า โควิดฯ ก็โควิดฯ มา”
error: Content is protected !!