วันอาทิตย์, 3 กรกฎาคม 2565

สว.เพื่อนรัก “บิ๊กป้อม” ติดโควิดฯ “พล.อ.เลิศฤทธิ์ เวชสวรรค์”

สว.เพื่อนรัก “บิ๊กป้อม” ติดโควิดฯ
“พล.อ.เลิศฤทธิ์ เวชสวรรค์”
สภาฯแจ้ง ใครใกล้ชิด ให้ไปตรงจ และกักตัว
พบ เข้าร่วมประชุมรัฐสภา
พิจารณา ร่างแก้รัฐธรรมนูญ 22-23 มิย. ที่ผ่านมา ด้วย
เช็ควุ่น ไทม์ไลน์ ไม่ได้มาพบปะทานข้าว กับ บิ๊กป้อม
.
พล.อ.เลิศฤทธิ์ เวชสวรรค์ สมาชิกวุฒิสภา หรือ ส.ว. เพื่อนร่วมรุ่น เตรียมทหาร 6 ของ พลเอกประวิตร ติดโควิดฯ
สำนักงานเลขาธิการวุฒิสภา ได้รับแจ้งจาก
พลเอกเลิศฤทธิ์ ว่า เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 2564 ได้ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ซึ่งปรากฎผล ติดเชื้อโควิด-19 โดยมี timeline ดังนี้
-วันจันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564 ลาประชุมวุฒิสภา เนื่องจากรู้สึกมีอาการไม่สบาย จึงอยู่ที่พักอาศัยทั้งวันไม่ได้พบใคร
-วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เดินทางมาประชุมร่วมรัฐสภา (ห้องประชุมฝั่ง ส.ส.) มีเจ้าหน้าที่สำนักการประชุม วุฒิสภา และข้าราชการ บำนาญมารับไปเซ็นชื่อ และเมื่อเซ็นชื่อเสร็จได้พบกับนายปิยพันธุ์ นิมมานเหมินทร์ และพลเอก ไพโรจน์ พานิชสมัย โดยได้เดินพูดคุยกันไปห้องอาหารเพื่อรับข้าวกล่อง รู้สึกเวียนศรีษะ มีไข้ จึงเดินทางกลับที่พัก
-วันพุธ 23 มิถุนายน 2564 เดินทางมาประชุมร่วมรัฐสภา (ห้องประชุมฝั่ง ส.ส.) มีเจ้าหน้าที่สำนักการประชุมวุฒิสภา มารับไปลงชื่อ รู้สึกมีไข้ จึงเดินทางกลับที่พัก ถึงเวลาช่วงบ่ายท่านทราบว่าภรรยาได้ติดเชื้อโควิด
-วันพฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564 ลาประชุมร่วม เพื่อเดินทางไป รพ.พระมงกุฏ เพื่อตรวจหาเชื้อโควิด-19 อยู่รพ. จนถึงเวลา 10.30 น. และเดินทางกลับที่พัก โดยไม่ได้พบปะกับใคร
-วันศุกร์ที่ 25 มิถุนายน 2564 เวลา 14.00 น. ทางรพ.พระมงกุฏ แจ้งผลการตรวจ โดยมีผลติดเชื้อโควิด-19 โดยทางรพ.พระมงกุฏได้มารับไปรักษาตัวที่ รพ. เรียบร้อยแล้ว
ทั้งนี้ ทางสำนักงานเลขาธิการวุฒิสภาได้ขอความร่วมมือผู้สัมผัสใกล้ชิดกับพลเอก เลิศฤทธิ์ ในช่วงเวลาดังกล่าว ให้กักตัว สังเกตอาการ และเข้ารับการตรวจหาเชื้อ ตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุข
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และผู้คนกำลังยืน
error: Content is protected !!