วันอังคาร, 28 มิถุนายน 2565

“แม่ทัพเกรียง” ลงพื้นที่ ยะลา พร้อม “ผบ.อุทิศ-ผู้การตู่” เยี่ยมให้กำลังใจ ทุกด่านตรวจ จุดคัดกรอง

14 มิ.ย. 2021
213
“แม่ทัพเกรียง”
ลงพื้นที่ ยะลา
พร้อม “ผบ.อุทิศ-ผู้การตู่”
เยี่ยมให้กำลังใจ ทุกด่านตรวจ
จุดคัดกรอง
ทั้งจนท. ทหาร ตำรวจ อส.
บุคลากรทางการแพทย์
และ เยี่ยม สร้างความมั่นใจ
ชาวยะลาฉีดวัคซีน
.
พลโท เกรียงไกร ศรีรักษ์ แม่ทัพภาค 4 /ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และ อสม.ประจำด่านตรวจคัดกรองบุคคล ระหว่างเขตรอยต่อจังหวัดยะลา – ปัตตานี ที่ ด่านตรวจคุณไวย์ อำเภอเมือง จังหวัดยะลา
เพื่อเป็นการเยี่ยมให้กำลังใจ รวมทั้งติดตามสถานการณ์ ภายหลังจากที่ทางจังหวัดยะลาได้ออกประกาศคำสั่งยกระดับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid 19
โดยการเพิ่มจุดตรวจคัดกรองบุคคล และยานพาหนะให้มีความเข้มงวดมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งมอบสิ่งของอุปกรณ์จำเป็นแก่เจ้าหน้าที่เพื่อใช้ประโยชน์ในการป้องกันตนเอง รองรับการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
โดยมี พลตรี อุทิศ อนันตนานนท์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา, พันเอกธนุตม์ พิศาลสิทธิวัฒน์ ผู้บังคับกองพันทหารราบ ที่ 152 ลงพื้นที่ร่วมคณะติดตาม
จากนั้น แม่ทัพภาคที่ 4 เดินทางมายังหน่วยบริการฉีดวัคซีน covid 19 อาคารศรีนิบง ศูนย์เยาวชนเทศบาลนครยะลา อำเภอเมือง จังหวัดยะลา เยี่ยมให้กำลังใจบุคลากรทางการแพทย์ และ พี่น้องประชาชนที่เข้ารับบริการฉีดวัคซีน covid-19
โดยได้พูดคุยทักทาย สร้างความมั่นใจให้แก่พี่น้องประชาชนที่มารับบริการ ในกระบวนการ และความปลอดภัย
พร้อมทั้งประชาสัมพันธ์ เชิญชวนพี่น้องประชาชนที่ยังลังเล มารับบริการฉีดวัคซีน เพื่อเป็นภูมิคุ้มกันหมู่ ลดอัตราการระบาดของเชื้อ
ทั้งนี้หน่วยบริการฉีดวัคซีน covid 19 อาคารศรีนิบง ศูนย์เยาวชนเทศบาลนครยะลาได้เปิดให้บริการกับพี่น้องประชาชนตั้งแต่วันที่ 7 มิถุนายน ที่ผ่านมา
นอกจากนี้แม่ทัพภาค 4 ยังได้อุปกรณ์ในการป้องกันตนเอง และของบริโภค เพื่อเป็นขวัญ และกำลังใจในการปฏิบัติงานให้กับเจ้าหน้าที่อีกด้วย
error: Content is protected !!