วันอาทิตย์, 3 กรกฎาคม 2565

“ธรรมนัส -เสธ.หิ” นำทีม เพื่อน ตท.25 4 เหล่าทัพ ลงพื้นที่ กทม.

“ธรรมนัส -เสธ.หิ” นำทีม เพื่อน ตท.25
4 เหล่าทัพ
ลงพื้นที่ กทม.
แจกจ่ายอาหาร ให้ชาวชุมชน 363 ครอบครัว
บรรเทาความเดือดร้อนจากโควิดฯ
.
ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ และประธานนักเรียนเตรียมทหาร (ตท.)รุ่น 25 พร้อมด้วย เสธ.หิ” ดร.หิมาลัย ผิวพรรณ และคณะเพื่อนๆเตรียมทหาร รุ่น 25 เช่น พล.ต.นรเศรษฐ์ พงษ์เจริญ,พล.ต.ประเชิญ ไชยกิจ , น.อ.ณัฐพงค์ ญาโณทัยขจิตต์ , พล.อ.ต.ศรสิต กีรติพล , พ.ต.อ.จีรเดชน์ เหมจินดา รวมทั้งตัวแทน ตท. รุ่น 25 ทั้ง 4 เหล่า ลงพื้นที่ ชุมชนร่วมมิตรแรงศรัทธา ซอยพหลโยธิน 67 เขตดอนเมือง/เขตบางเขน กรุงเทพฯ ให้กำลังใจพี่น้องประชาชนในชุมชนร่วมมิตรแรงศรัทธา พร้อมร่วมมอบอาหารกล่อง จำนวน 1,400 กล่อง ให้แก่คณะกรรมการชุมชมและตัวแทน เพื่อนำไปแจกจ่ายแก่ประชาชนในชุมชนฯ 363 ครัวเรือน ที่ได้รบผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19
โดยมี นายฝันเด่น จรรยาธนากร ประธานชมรมใจถึงใจ คนไทยไม่ทิ้งกัน คุณดวงดาว สุขสุคนธ์ ประธานชุมชนฯ พร้อมคณะกรรมการและตัวแทน ต้อนรับ พร้อมด้วย พ.ต.ท.ดิเรก จันทร์ทรง สวป.สน.บางเขน ได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยดูแลอำนวยความสะดวกให้กับพี่น้องประชาชนและคณะ ตท.รุ่น 25 ที่ร่วมกิจกรรมครั้งนี้
หลังจากนั้น ร.อ.ธรรมนัส ฯพร้อมด้วย คณะเพื่อนๆเตรียมทหาร รุ่น 25 ได้ร่วมลงพื้นที่ภายในชุมชนร่วมมิตรแรงศรัทธา เพื่อเยี่ยมและพบปะให้กำลังใจ รวมทั้งรับฟังความคิดเห็น พร้อมปัญหาความเดือดร้อนต่างๆของพี่น้องประชาชนภายในชุมชนฯ เพื่อเป็นข้อมูลในการหาแนวทางช่วยเหลือ
นอกจากนี้ ร.อ.ธรรมนัส ยังได้มอบเงินช่วยเหลือครอบครัวของผู้ป่วยติดเตียงและมอบเงินให้กับประธานชุมชนฯจำนวน 2 ชุมชน เพื่อนำไปช่วยเหลือประชาชนภายในชุมชนฯในช่วงสถานการณ์โควิด-19 เป็นการแบ่งเบาภาระ และลดรายจ่าย รวมทั้งยังช่วยบรรเทาความเดือดร้อน ให้กับพี่น้องประชาชนภายในชุมชนฯอีกด้วย
ซึ่งคณะเตรียมทหาร รุ่น 25 พร้อมให้การสนับสนุนและให้ความช่วยเหลือพี่น้องประชาชนไปจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลายลง และขอร่วมเป็นกำลังใจและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้ เพื่อที่จะก้าวข้ามผ่านวิกฤติโควิดนี้ไปด้วยกัน
error: Content is protected !!