วันอังคาร, 28 มิถุนายน 2565

“แด๊ก ธนกร” ขอบคุณ “นายกฯ” ไว้ใจ ตั้ง เป็น”โฆษก ศบศ.”

“แด๊ก ธนกร” ขอบคุณ “นายกฯ”
ไว้ใจ ตั้ง เป็น”โฆษก ศบศ.”
มั่นใจ ปลายปีนี้
ทุกอย่างดีขึ้น
ทั้งเศรษฐกิจ และ โควิดฯ
นาย ธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และ โฆษกประจำศูนย์บริหารสถานการณ์เศรษฐกิจ จากผลกระทบของการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 (ศบศ.)คนใหม่ กล่าวขอบคุณ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ที่ไว้วางใจ แต่งตั้งให้เป็นโฆษก ศบศ.
โดยมีหน้าที่เป็นผู้ชี้แจงและประชาสัมพันธ์ในนามของศูนย์บริหารสถานการณ์เศรษฐกิจ เพื่อให้การประชาสัมพันธ์ มาตรการเศรษฐกิจ และการดำเนินการของศูนย์บริหารสถานการณ์เศรษฐกิจ เป็นไปอย่างถูกต้อง เหมาะสม และบรรลุเป้าหมาย เพื่อให้การปฏิบัติงานเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารของ ศบศ.เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และประชาสัมพันธ์เผยแพร่ข้อมูลข่าวสารที่ถูกต้องตามความเป็นจริงแก่
โดยจะทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด สื่อสารอย่างง่ายๆ เพื่อทำความเข้าใจกับประชาชนในการรับรู้ข้อมูลข่าวสารการทำงานเชิงรุก
โดยเฉพาะการเยียวยา การฟื้นฟูเศรษฐกิจและสังคม ในการใช้เงินกู้ 5 แสนล้านบาท เพื่อให้พี่น้องประชาชนได้เข้าใจถึงเจตนาที่แท้จริง เพราะที่ผ่านมามีการบิดเบือนข้อมูลสร้างความสับสนให้กับประชาชนอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้พี่น้องประชาชนมั่นใจว่า พล.อ.ประยุทธ์จะใช้งบประมาณทุกบาททุกสตางค์อย่างคุ้มค่า และเกิดประโยชน์สูงสุดต่อประชาชน และเชื่อว่า ปลายปีนี้ ทุกอย่างจะดีขึ้น เพราะเราฉีดวัคซีน กันมากขึ้นๆ. เศรษฐกิจจะกลับมาดี เปิดท่องเที่ยวภูเก็ต กค.นี้ มาตรการเยียวยาต่างๆของรัฐ ออกมา
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน
error: Content is protected !!