วันพฤหัสบดี, 30 มิถุนายน 2565

“บิ๊กป้อม” โยน สมาชิกพรรคตัดสินใจ เปลี่ยน “เลขาฯพปชร.”

“บิ๊กป้อม” โยน สมาชิกพรรคตัดสินใจ
เปลี่ยน “เลขาฯพปชร.” มั้ย
ไม่ใช่ อยู่ที่หัวหน้า
แต่อยู่ที่สมาชิกพรรค
แล้วแต่สมาชิกพรรค
ปัดตอบ เปลี่ยนเพราะจะเลือกตั้ง
ยัน รัฐบาลอยู่ครบเทอม 4 ปี
เหน็บ นักข่าว เกี่ยวอะไรด้วย ถาม
เปลี่ยนเลขาฯมั้ย
เชื่อไม่มีอะไร หรอก
พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการประชุมใหญ่พรรค พปชร. ที่จะจัดขึ้นที่ จ.ขอนแก่น ในวันที่ 18 มิ.ย. นอกเหนือจากวาระทั่วไป จะมีการพิจารณาเรื่องปรับเปลี่ยนกรรมการบริหารพรรคด้วยหรือไม่ ว่า ไม่มี ตามข้อมูลที่ออกมานั่นแหละ ประชุมกันตามนั้น
เมื่อถามว่า นอกจากเรื่องธุรการแล้ว จะมีเรื่องการเปลี่ยนเลขาธิการพรรคด้วยหรือไม่ พล.อ.ประวิตร ย้อนถามสื่อว่า คุณถามเรื่องเลขาธิการพรรค แล้วคุณไปเกี่ยวอะไรด้วย ไม่มีอะไรหรอก
เมื่อถามย้ำว่า จะมีการปรับเปลี่ยนเลขาธิการพรรค เพื่อรองรับการเตรียมการเลือกตั้งครั้งหน้าหรือไม่ พล.อ.ประวิตร ย้อนถามสื่อ อีกครั้งว่า เรื่องอะไรเนี่ย ถามอะไรเนี่ย ก็บอกแล้วว่าจะอยู่ครบ 4 ปี จะไปเกี่ยวอะไรกับเรื่องการเลือกตั้ง รัฐบาลยังทำงานอยู่เลย
เมื่อถามว่า ยืนยันว่าจะไม่มีการปรับเปลี่ยนกรรมการบริหารพรรคใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ยังไม่รู้เรื่องเลย ต้องอยู่ที่สมาชิกพรรค สมาชิกพรรคจะเสนออะไรก็ว่าไป ต้องแล้วแต่สมาชิกพรรค
เมื่อถามว่า นายอนุชา ระบุว่าการตัดสินใจขึ้นอยู่กับหัวหน้าพรรค พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า โห! หัวหน้าพรรคจะไปเกี่ยวอะไร การประชุมครั้งนี้ ก็เกี่ยวกับเรื่องการเงินที่จะต้องรายงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) เพราะเราเลื่อนมาตลอด จนไม่รู้จะทำอะไรแล้ว และทาง กกต.ก็เร่งมา
เมื่อถามว่า ดูแข็งแรงหน้าตาสดใส สมัยหน้า กลับมาเป็นรัฐบาล อีก ยังไหวมั้ย
พล.อ.ประวิตร กล่าวสั้นๆ ว่า “เออ” พร้อมกับขึ้นรถยนต์ทันที
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และสถานที่ในร่ม
error: Content is protected !!