วันอังคาร, 28 มิถุนายน 2565

“บิ๊กสร้าง” นำทีม สว. กมธ.ทหาร อดีต ผบ.ทหารสูงสุด เยือน บก.ทัพไทย แจ้งวัฒนะ

“บิ๊กสร้าง” นำทีม สว. กมธ.ทหาร อดีต ผบ.ทหารสูงสุด
เยือน บก.ทัพไทย แจ้งวัฒนะ
พบ “บิ๊กแก้ว”
มอบ พัดลม 100 ตัว ไว้ใช้ ในรพ.สนาม
พร้อมมอบ เงิน ในโครงการ “Senate Food” ไว้ใช้ ทำอาหารมื้อกลางวัน แจกจ่ายประชาชนในพื้นที่ที่เดือดร้อน
5 วันๆ ละ 400 กล่อง
.
พลเอก เฉลิมพล ศรีสวัสดิ์ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด รับมอบพัดลม 100 เครื่อง จากคณะกรรมาธิการการทหารและความมั่นคงของรัฐ วุฒิสภา นำโดย พลเอก บุญสร้าง เนียมประดิษฐ์ อดีตผบ.ทหารสูงสุด ในฐานะ ประธานคณะกรรมาธิการการทหารและความมั่นคงของรัฐ วุฒิสภา ที่ ห้องรับรอง 62 กองบัญชาการกองทัพไทย ถนนแจ้งวัฒนะ กรุงเทพฯ
โดยมี สว. พลเอก วรพงษ์ สง่าเนตร อดีต ผบ.ทหารสูงสุด พลเอก สมหมาย เกาฎีระ อดีต ผบ.ทหารสูงสุด พลเอก วัฒนา สรรพานิช อดีตรอง ผบ.ทหารสูงสุด ร่วมด้วย
นอกจากนี้ ทางคณะกรรมาธิการการทหารและความมั่นคงของรัฐ วุฒิสภา ยังได้มอบทุนทรัพย์ให้กับกองบัญชาการกองทัพไทย เพื่อใช้สนับสนุนการจัดกำลังพลพร้อมรถครัวสนามของหน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ในโครงการ “Senate Food” ประกอบอาหารมื้อกลางวันแจกจ่ายให้กับประชาชนในพื้นที่ที่ได้รับความเดือดร้อน จำนวน 5 วัน ๆ ละ 400 กล่อง เพื่อเป็นการช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับประชาชนในสถานการณ์วิกฤตในครั้งนี้
โดยพัดลมและทุนทรัพย์ที่ได้รับมอบในวันนี้ ทางกองบัญชาการกองทัพไทยจะได้นำไปใช้ประโยชน์ในการช่วยเหลือพี่น้องประชาชนและสนับสนุนการดำเนินงานของโรงพยาบาลสนามในความผิดชอบ ในห้วงของการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19)
error: Content is protected !!