วันอังคาร, 28 มิถุนายน 2565

“เสรีพิศุทธ์” ซัด “บิ๊กตู่” อุ้ม “ธรรมนัส” ปล่อยผ่าน ตรวจสอบคุณสมบัติ ทูลเกล้าฯเป็น “รมช.เกษตร”

“เสรีพิศุทธ์”
ซัด “บิ๊กตู่” อุ้ม “ธรรมนัส”
ปล่อยผ่าน ตรวจสอบคุณสมบัติ
ทูลเกล้าฯเป็น “รมช.เกษตร”
ร่ายยาว ประวัติ “ร้อยเอก มนัส”
ยันยื่น ปปช. สอบต่อ
คดีเกี่ยวยาเสพติด มีอายุความ30ปี
ไล่ “บิ๊กป้อม” บอกแต่ ไม่รู้ๆ
แล้วจะอยู่ทำไม
ต้าน นั่ง เป็น เลขาฯพรรคพปชร.-ขึ้น รมว.
เรียกร้อง “อนุทิน-จุรินทร์” พา “ภท.-ปชป.”ถอนตัวจากรัฐบาล
พลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย และประธานกทธ. ปปช.สภาฯ แถลงข่าว ผ่านFB live ถึงการที่ศาลรธน. วินิจฉัยให้ ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรฯ ไม่ขาดคุณสมบัติ แม้เคยต้องคำพิพากษาของศาลออสเตรเลีย
โดยได้ ร่ายยาว ประวัติ ของ ร้อยเอก มนัส ชื่อเดิมในเวลานั้น ที่มีคดีในประเทศด้วย แต่ยกฟ้อง ยันจะ ยื่น ปปช. สอบต่อ เพราะ ร้อยเอกธรรมนัส เป็นผู้ใต้บังคับบัญชา ของทั้ง พลเอกประยุทธ์ และ พลเอกประวิตร ปล่อยผ่าน ตรวจสอบคุณสมบัติ และนำขึ้นทูลเกล้าฯเป็น “รมช.เกษตร” และนี่เป็น คดีเกี่ยวยาเสพติด มีอายุความ30ปี ถึงปี2566
“พลเอกประวิตร เป็นรองนายกฯ และ หัวหน้าพรรค. แต่ใครถามอะไร ก็บอกไม่รู้ๆ ตลอด แล้ว__อยู่ทำไม อะไรไม่รู้ๆทั้งนั้น แล้วอยู่ทำไม “
เมื่อเป็น ผู้บังคับบัญชา ไม่ใช่สนับสนุนส่งเสริมให้เจริญเติบโต ในพรรค เช่นจะสนับสนุนให้เป็นเลขาธิการพรรค ให้เป็นรัฐมนตรีว่าการ ต่อไปเมื่อไหร่
ถ้าสนับสนุนจะร้องให้ตรวจสอบ เพราะขัดจริยธรรมร้ายแรงถึงขั้นยุบพรรค ถ้าจะช่วยกัน ก็ให้เน่าไป ประชาชนเห็นเอง
“คุณอนุทิน คุณจุรินทร์ คุณลูกออกจากรัฐบาลได้ไหมเพราะว่าถ้ายังอยู่รัฐบาลก็จะปฏิบัติเช่นนี้ต่อไป แต่2 พรรคนี้ก็เกาะรัฐบาลอยู่นั่นแหละ แต่ ปชป. ก็ยังเกาะแน่นอยู่ ได้มา 8 เก้าอี้ แม้จะถูกเขาบุกถล่มภาคใต้ ยึดพื้นที่ตัวเอง” พลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ กล่าว
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน, ผู้คนกำลังยืน และผู้คนกำลังนั่ง
Cr.:เพจ พลตำรวจเอก เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส
error: Content is protected !!