วันเสาร์, 24 กรกฎาคม 2564

“บิ๊กแอร์บูล-บิ๊กจ้อ-วปอ.57” บริจาคเงิน ให้มูลนิธิรพ.ภูมิพลฯ ไปใช้ดูแล ผู้ป่วยโควิดฯ

“บิ๊กแอร์บูล-บิ๊กจ้อ-วปอ.57”
บริจาคเงิน ให้มูลนิธิรพ.ภูมิพลฯ
ไปใช้ดูแล ผู้ป่วยโควิดฯ ที่
รพ.ทหารอากาศ สีกัน -รพ.สนามกองทัพอากาศ ดอนเมือง
“อ.น้อง แม่บ้านทอ.”
เสธ.แจ๊ค -นนอ.36 ร่วมบริจาค ด้วย
พลอากาศเอก แอร์บูล สุทธิวรรณ ผู้บัญชาการทหารอากาศ รับมอบเงินสนับสนุน จาก อ.น้อง ระพีพรรณ สุทธิวรรณ นายกสมาคมแม่บ้านทหารอากาศ จำนวน1 แสนบาท
พลอากาศตรี จักรกฤษณ์ ธรรมวิชัย ในนาม ชุมนุมนายเรืออากาศ (นนอ.)รุ่นที่ 36 จำนวน240,000 บาท มอบให้ รร.นายอากาศ นำไปสร้าง “น้องถาดหลุม” หุ่นยนต์ส่งของตามเตียงคนไข้ ให้แก่รพ.ทอ. และ คุณอรุณี ภู่สกุล เจ้าของร้านไก่ทอง ออริจินัล,
นอกจากนี้ พลอากาศเอก แอร์บูล ในนาม นักศึกษาหลักสูตรวิทยาลัยป้องกันราชอาณาจักร(วปอ) รุ่นที่ 57 ร่วมด้วย บิ๊กจ้อ พล.อ.อ.ธเรศ ปุณศรี รองปลัดกลาโหม ที่เคยเป็นตัวเต็ง ผบ.ทอ. ก่อนที่ พลอากาศเอก แอร์บูล จะกลายเป็น ม้ามืด มาเสียบ นั้น ก็มาร่วมบริจาค ด้วย โดย มอบเงินสนับสนุน จำนวน200,000 บาท ให้แก่ผู้แทนกรมแพทย์ทหารอากาศ เพื่อนำไปมอบให้แก่ มูลนิธิโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช โรงพยาบาลทหารอากาศ (สีกัน) กรมแพทย์ทหารอากาศ และโรงพยาบาลสนามกองทัพอากาศ (ดอนเมือง)
ผบ.ทอ. ได้มอบเครื่องหมายเชิดชูเกียรติผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่กองทัพอากาศ พร้อมทั้งใบประกาศเกียรติคุณให้แก่คณะผู้มีจิตกุศล
และกล่าวขอบคุณที่ได้มอบเงินเพื่อใช้ในการจัดหาอุปกรณ์ทางการแพทย์ สำหรับบริหารจัดการในการต่อสู้โควิดฯ ซึ่งถือเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการสนับสนุนให้การบริการทางการแพทย์และสาธารณสุข ให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด ทั้งนี้เพื่อให้โควิดฯ หมดไปจากประเทศไทยโดยเร็ว
error: Content is protected !!