วันอาทิตย์, 25 กรกฎาคม 2564

“บิ๊กป้อม” ไม่รู้ ใครนินทา “นายกฯ”

“บิ๊กป้อม” ไม่รู้ ใครนินทา “นายกฯ”
ยัน พรรคร่วมรัฐบาลยังเป็นเอกภาพ
การเมือง เอาไว้ก่อน
ชี้ การแบ่งงาน จังหวัด ให้ รมต. ไม่ใช่เรื่องของหัวหน้าพรรค ยัน ยังไม่จำเป็นต้องคุย ปชป.
ปัดตอบ ปชป.ไม่พอใจ”ธรรมนัส” คุมใต้
เสียงเข้ม บอก นายกฯตอบไปแล้ว ฟังไม่รู้เรื่องเหรอ
พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และหัวหน้า พรรคพปชร. กล่าว ถึงพรรคร่วมรัฐบาลไม่พอใจ การแบ่งจังหวัดให้รมต. ว่าไม่มีอะไร ไม่จำเป็นต้องพูดคุยกัน เพราะไม่มีอะไร
ส่วนเสียงวิพากษ์วิจารณ์ คำสั่งขับเคลื่อนไทยไปด้วยกันที่มองว่าพรรคพลังประชารัฐ จะไปหุบ ฐานเสียงภาคใต้ของพรรคประชาธิปัตย์พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า เรื่องนี้ นายกรัฐมนตรีชี้แจงไปแล้ว ไม่ขอตอบ เพราะเป็นเรื่องของรัฐบาล ไม่ใช่เรื่องของหัวหน้าพรรค
เมื่อถามว่า ท่าน มีส่วนร่วมในการเขียนแผนแบ่งจังหวัดกับนายกฯ ด้วยหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็แล้วแต่นายกฯ ว่าไป เพราะเป็นผู้บริหารประเทศ เป็นเรื่องของรัฐบาลไม่ใช่เรื่องของพรรค
เมื่อถามว่า พรรคประชาธิปัตย์มีความกังวลกรณี ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ จะมาดูแลพื้นที่จังหวัดภาคใต้ พล.อ.ประวิตร ตอบเสียงดังว่า นายกฯตอบไปแล้ว ฟังไม่รู้เรื่องเหรอ
เมื่อถามกรณีนายกฯ ตำหนิในที่ประชุมคณะรัฐมนตรี ว่ามีรัฐมนตรีบางคนนินทา พล.อ.ประวิตร ตอบว่า ไม่รู้ว่า นายกฯตำหนิใคร และเรื่องนี้ไม่ได้คุยกับนายกฯ
“พรรคร่วมรัฐบาลยังเป็นเอกภาพในการทำงาน เรียบร้อย ไม่มีปัญหา ตอนนี้ต้องมุ่งการบริหารงานของรัฐบาลก่อนดีกว่า เรื่องการเมืองเอาไว้ก่อน”
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และกำลังยืน
error: Content is protected !!