วันอังคาร, 15 มิถุนายน 2564

“บิ๊กป้อม” ป้อง “ศักดิ์สยาม” จริงใจ ไม่ปกปิดไทม์ไลน์

“บิ๊กป้อม” ป้อง “ศักดิ์สยาม”
จริงใจ ไม่ปกปิดไทม์ไลน์
ชี้ ติดโควิดฯจากทีมหน้าห้อง
ถามข้อมูลโซเชียล เชื่อได้มั้ย ติดจากคลับใครเขียนมีตัวตนมั้ย
ไม่ตอบโต้ “ชูวิทย์” เรียก”ไทยคู่ฟ้าคลับ” บอก ผมไม่รู้
แต่เชื่อ ศักดิ์สยาม พูด
เชื่อ ไม่กระทบความเชื่อมั่นต่อรัฐบาล
กลาโหม เตรียม รพ.สนาม รับโควิดฯระลอก3
.
พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึง การแพร่ระบาดของโควิดฯระลอก3 ที่นายศักดิ์สยามชิดชอบ รมว.คมนาคม นั้นติดเชื้อ แต่ไม่เปิดเผยไทม์ไลน์ทั้งหมดต่อสังคม ว่า เรื่องนี้จะไม่กระทบต่อความเชื่อมั่นของรัฐบาล เพราะนายศักดิ์สยาม ชี้แจงชัดเจนแล้วว่า ติดเชื้อจากหน้าห้อง จึงไม่มีไทม์ไลน์อะไรที่จะปกปิด และไม่ได้เดินทางไปไหน นอกจากไปประชุม
ส่วนที่สังคมต้องการให้ นายศักดิ์สยาม เปิดเผยไทม์ไลน์ รวมไปถึงการตรวจสอบการเดินทางผ่านแอปพลิเคชันไทยชนะทั้งหมดนั้น พลเอกประวิตร กล่าวว่า ถ้าไปประชุมก็เปิดเผยแล้วว่าไปประชุมที่ไหน อย่างไร ซึ่งตนดูแล้วนายศักดิ์สยามก็มีความจริงใจ
พลเอกประวิตร ย้ำว่า นายศักดิ์สยามไม่ได้ติดเชื้อจากใคร แต่ย้ำว่าเป็นการติดจากคณะทำงานหน้าห้อง
เมื่อถามย้ำว่าในสังคมออนไลน์มีการเปิดเผยว่านายศักดิ์สยามนั้น ติดเชื้อจากสถานบันเทิง พลเอกประวิตร ระบุว่า “โอ้โห !มันเป็นโซเชียล คุณจะเชื่อได้ไหมล่ะ โซเชียลฯใครเป็นคนเขียน
ส่วนการที่นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ ระบุว่า สถานบันเทิงคริสตัลคลับ เป็นสถานที่คุยงาน เปรียบได้กับเป็น “ไทยคู่ฟ้าคลับ” พลเอกประวิตร ระบุว่า ผมไม่รู้ ผมเชื่อนายศักดิ์สยาม ที่พูดแบบนั้น
ส่วนความคืบหน้าการตั้งโรงพยาบาลสนามในพื้นที่กรุงเทพฯนั้น พลเอกประวิตร เผยว่า นายกรัฐมนตรีได้สั่งการเป็นที่เรียบร้อยแล้วและกระทรวงกลาโหม กำลังพิจารณาสถานที่ ทุกอย่างได้เตรียมการไว้หมดแล้ว ขออย่าห่วง
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน
error: Content is protected !!