วันเสาร์, 24 กรกฎาคม 2564

“เสธ.โมทย์”

03 เม.ย. 2021
96
“เสธ.โมทย์”
ประเดิม ตำแหน่งใหม่
ผบ.มทบ.41
ตรวจ การเกณฑ์ทหาร ที่ ภูเก็ต
ยกย่อง น้องๆ เป็น”สุภาพบุรุษลูกผู้ชาย”
.
พลตรี ปราโมทย์ พรหมอินทร์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 41 ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ประจำปี 2564 ของหน่วยตรวจเลือกที่ 12 จังหวัดภูเก็ต ให้เป็นไปตามนโยบายและให้เกิดความบริสุทธิ์ยุติธรรม สร้างภาพลักษณ์ที่ดีของหน่วยทหาร สร้างความเชื่อมั่นแก่พี่น้องประชาชน
โดยมี พันโท ชัยวุฒิ พรหมทอง ประธานการตรวจเลือก, กำนัน และผู้ใหญ่บ้านต้อนรับ
พร้อมเดินทักทาย พูดคุยกับผู้ปกครอง และน้องๆ ที่เข้ามารับการตรวจเลือก ถึงนโยบายของผบ.ทบ. ให้ยึดถือหลักเกณฑ์ความถูกต้องเป็นธรรมในการปฏิบัติทุกขั้นตอน สามารถตรวจสอบได้ ทุกกระบวนการในการตรวจเลือก มีความเชื่อถือได้
และให้เชื่อมั่นว่า เมื่อเข้าสู่รั้วทหารกองทัพจะดูแลบุตรหลานของท่าน ให้มีระเบียบวินัย เป็นสุภาพบุรุษลูกผู้ชาย มีองค์ความรู้เพิ่มเติมในด้านต่าง ๆ พร้อมสวัสดิการอย่างดีที่สุด เป็นทหารได้อะไรมากกว่าที่คิด
พร้อมทั้งยังให้กำลังใจ และชื่นชมผู้ที่สมัครใจเข้ามาเป็นทหารกองประจำการเข้ามาทำหน้าที่เพื่อประเทศชาติ เป็นพลเมืองที่ดีทำตามทำตามกฎเกณฑ์ของบ้านเมือง
รวมทั้งได้เน้นย้ำ ให้ประธานกรรมการตรวจเลือกและเจ้าหน้าที่ทุกส่วน คำนึงถึงข้อกำหนดมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 อย่างเคร่งครัดอีกด้วย
อาจเป็นรูปภาพของ 3 คน และผู้คนกำลังยืน
error: Content is protected !!