วันอาทิตย์, 1 สิงหาคม 2564

นิ่งสงบ…..สยบ ความเคลื่อนไหว

นิ่งสงบ…..สยบ ความเคลื่อนไหว
แม้จะถูกโฟกัส เรื่องที่ยังคาใจ กับ แกนนำพรรคหลายคน และกระแสข่าวจะเปลี่ยนตัว เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ … หลัง บิ๊กป้อม เผยจะปรับโครงสร้างกรรมการบริหารพรรค และมีชื่อ “สันติ-ธรรมนัส” ชิงเลขาธิการพรรค
แต่”เสี่ยแฮ๊งค์” นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี และ เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ก็เลือกที่จะไม่ตอบโต้ แต่ก็ปฏิเสธว่า ไม่ได้มีปัญหาอะไรเกิดขึ้น ตามที่มีข่าวออกมา
และเร่งเดินหน้าทำงานต่อ พานักข่าวลงพื้นที่เชียงใหม่ ตรวจ “เชียงใหม่ ไนท์ซาฟารี” เตรียมรับนักท่องเที่ยว สงกรานต์ นี้. และ มาตรการ ศบค. คุมเข้ม สงกรานต์เชียงใหม่ และ การขยายโครงการคนละครึ่ง-เราชนะ
พร้อมยืนยัน “เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี” มีมาตรการรองรับนักท่องเที่ยวที่ได้มาตรฐาน พร้อมออกโปรโมชั่นลดราคา 50% ดึงดูด นักท่องเที่ยวช่วงสงกรานต์
นายอนุชา ได้ลงพื้นที่เชียงใหม่ ทั้ง ตรวจตลาดประตูเชียงใหม่ การขยายต่อโครงการคนละครึ่ง-เราชนะ และ กำชับ เรื่องกิจกรรมสงกรานต์ตามประเพณี แต่ยึดตาม ศบค.
รวมทั้ง ไปเยี่ยมชม”เชียงใหม่ ไนท์ซาฟารี” ที่ พร้อมรับนักท่องเที่ยวช่วงเทศกาลสงกรานต์ระหว่างวันที่ 10-16 เมษายน 2564 พร้อมจัดโปรโมชั่นร่วมกับสายการบินได้แก่ thai lion air nok air vietjet air.com air asia และ thai smile จัดโปรโมชั่น “บินลัดฟ้าสู่ล้านนา” โดยนักท่องเที่ยวแสดง boarding pass ก่อนซื้อบัตรฯ จะได้รับส่วนลด 50%
สำหรับบัตรเข้าชมเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี และรับส่วนลดตลอดเดือนเมษายน 20%
นอกจากนี้ ยังได้จัดโปรโมชั่นราคาเดียวได้เที่ยวได้พักเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี รีสอร์ทในราคา 999 บาท รวมบัตรเข้าชมจำนวน 2 ท่าน จากราคาปกติ 2,400 บาท
เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ได้มีมาตรการเตรียมความพร้อมที่ได้มาตรฐานขอให้นักท่องเที่ยวมั่นใจ เดินทางมาท่องเที่ยวเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีด้วยความสบายใจ ซึ่งในช่วงเทศกาลสงกรานต์
จะมีการจัดกิจกรรมภายในพื้นที่ เข่น การสรงน้ำพระส่งเสริมสืบสานวัฒนธรรมไทย รวมถึงตลาดกาดมั่วคัวฮอม
และมี กิจกรรม behind the zoo ให้นักท่องเที่ยวได้เข้ามารู้จักและเรียนรู้พฤติกรรมตามธรรมชาติของสัตว์ใหญ่ในเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี ได้แก่ แรดขาว ช้าง ฮิปโป ยีราฟ และกระทิง
นายอนุชา กล่าวถึงการปรับโครงสร้างพรรค ที่ตนเองจะยังอยู่ในตำแหน่งเลขาธิการพรรคหรือไม่ ว่าไม่จำเป็น เพราะตัวเองเป็นคนสบายๆกับเรื่องพวกนี้ เพราะคิดว่าอยู่ตรงไหนเราก็ทำหน้าที่ให้เต็มกำลังความสามารถ
ส่วน ปัญหาข่าวลือความแตกแยกภายในพรรคขณะนี้ จัดการเรียบร้อยแล้วหรือยัง นายอนุชา ตอบว่าข่าวลือ ก็คือข่าวลือ
error: Content is protected !!