วันพุธ, 4 สิงหาคม 2564

“ผบ.เหล่าทัพ” ตบเท้า อวยพรวันเกิด”บิ๊กตู่” นายกฯ ขอช่วยกันทำงานให้บ้านเมือง และขอให้ทำให้ดี

19 มี.ค. 2021
63
เมื่อเวลา 1340 น. ที่ตึกไทยคู่ฟ้าทำเนียบรัฐบาล ….พลเอกณัฐ อินทรเจริญ ปลัดกลาโหม พร้อมด้วย พลเอกเฉลิมพล ศรีสวัสดิ์ ผู้บัญชาการทหารสูงสุด พลเอกณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผู้บัญชาการทหารบก พลเรือเอกชาติชาย ศรีวรขาน ผู้บัญชาการทหารเรือ พลตำรวจเอก สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ และ
พลอากาศเอก สุรพล พุทธมนต์. รองผู้บัญชาการทหาร อากาศ นำ แทน
พลอากาศเอกแอร์บูล สุทธิวรรณ ผู้บัญชาการทหารอากาศ ที่อยู่เวรรสชองครักษ์ และนายทหาร และนายตำรวจระดับ 5 เสือของเหล่าทัพ เข้าอวยพรวันคล้ายวันเกิดพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ล่วงหน้า ครบ 67 ปี ย่างเข้าสู่ปีที่ 68 ของพล.อ.ประยุทธ์ ในวันที่ 21 มี.ค.นี้
โดยพลเอกประยุทธ์ได้กล่าวขอบคุณ
และขอให้ตั้งใจช่วยกันทำงานให้บ้านเมือง
พร้อมระบุว่า เกียรติและการยกย่อง ต้องเป็นคนอื่น และ ขอให้ทำให้ดี
นอกจากนี้ยังมีโฆษกรัฐบาล ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรี รองเลขาธิการสำนักนายกรัฐมนตรี สำนักปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ข้าราชการทางการเมืองข้าราชการ ภายในทำเนียบรัฐบาล ต่างนำ วัตถุมงคล พวงมาลัย กระเช้าผลไม้แจกันดอกไม้เข้าร่วมอวยพรอย่างคับคั่งภายในห้องสีม่วงตึกไทยคู่ฟ้าทำเนียบรัฐบาล
โดยนายกรัฐมนตรีได้มอบพระหลวงปู่ทวด วาระ 108 ปี อาจารย์ทิม และเครื่องวัดอุณหภูมิให้เป็นที่ระลึก และในวันคล้ายวันเกิดปีนี้ นายกรัฐมนตรีจะร่วมทำบุญเป็นการส่วนตัวแบบเงียบๆพร้อมครอบครัว โดยจะไม่มีการเปิดบ้านรับการอวยพรแต่อย่างใด
อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และกลางแจ้ง
error: Content is protected !!