วันศุกร์, 18 มิถุนายน 2564

“บิ๊กบี้-บิ๊กเดฟ-บิ๊กหน่อย” เยี่ยม ชุดปฏิบัติการ​จรยุทธ์​ ทหารพราน 47

“บิ๊กบี้-บิ๊กเดฟ-บิ๊กหน่อย”
เยี่ยม ชุดปฏิบัติการ​จรยุทธ์​
ทหารพราน47
ยะหา ยะลา
หลังปรับกลยุทธ์ หลังเคยถูกโจมตีที่นราธิวาส
ย้ำความปลอดภัย สำคัญสุด
.
พลเอก ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผู้บัญชาการทหารบก/ รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในราชอาณาจักร (กอ.รมน.) พร้อมด้วยบิ๊กเดฟ พลเอกพรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ ผช.ผบ.ทบ. บิ๊กหน่อย พลเอกวรเกียรติ รัตนานนท์ เสนาธิการทหารบกและเลขาธิการ กอ.รมน.เดินทาง​ลงพื้นที่บริเวณสวนยางพารา บ้านแค่ หมู่ที่ 1 ตำบลตาชี​ อำเภอยะหา​ จังหวัดยะลา​
เพื่อตรวจเยี่ยมและติดตามผลการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ​จรยุทธ์​กองร้อยทหารพรานที่ 4707 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 47​ รับผิดชอบ​ในพื้นที่อำเภอยะหา​ จังหวัด​ยะลา​
ซึ่งมี การเปิดแผนจรยุทธ์ในพื้นที่ เพื่อติดตามความเคลื่อนไหว ของกลุ่มผู้ก่อเหตุรุนแรง และสำรวจพื้นที่ให้ปลอดภัย
พลเอก ณรงค์พันธ์ ได้มอบของอุปโภคบริโภคให้กับชุดปฏิบัติการจรยุทธ เพื่อสร้างขวัญกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่
พร้อมทั้งได้เน้นย้ำในการปฏิบัติ​งานต้องรักษาความปลอดภัย​เป็นสำคัญ​ และแนะนำจุดที่ต้องแก้ไขปรับปรุง​ในการปฏิบัติ​งาน​จรยุทธ์​ในพื้นที่ให้มีความปลอดภัย​มากยิ่งขึ้น​
โดยมี พลโท​ เกรียงไกร​ ศรีรักษ์​ แม่ทัพภาคที่ 4/ ผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค​ 4, พลตรี อุทิศ อนันตนานนท์ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจยะลา, พันเอก ทิม เรือนโต รองผู้อำนวยการรักษาความมั่งคงภายในจังหวัดยะลา ฝ่ายทหาร, พันเอก โกเมธ รัตนผ่องใส​ ผู้บังคับหน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 47 และคณะ​ ร่วมติดตามคณะต้อนรับ ​
พลเอก ณรงค์พันธ์ กล่าวว่า​ การลงมาในพื้นที่ครั้งนี้ เพื่อมอบนโยบายให้แก่เจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการจรยุทธ์ในพื้นที่ ซึ่งจากการตรวจเยี่ยมผลการปฏิบัติงานของกองร้อยทหารพรานที่ 4707 หน่วยเฉพาะกิจกรมทหารพรานที่ 47​
ขอชื่นชมหัวหน้าชุดปฏิบัติการจรยุทธ์ที่มีขีดความสามารถ สามารถนำพาชุดปฏิบัติงานได้อย่างยอดเยี่ยม​
และขอชื่นชมอาสาสมัครทหารพรานทุกคนที่เสียสละตนมาทำหน้าที่เพื่อประเทศชาตินำมาซึ่งความสงบเรียบร้อย พร้อมที่จะเผชิญความเสี่ยงใดๆ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม​
ทั้งนี้ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ทุกคน​ และขอให้มีกำลังใจในการปฏิบัติ​หน้าที่​ และขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ทุกคนนับถือคุ้มครองให้ทุกคนปลอดภัย​ พร้อมทั้งขอให้ทุกคนตั้งใจทำสิ่งดีๆเพื่อประเทศชาติและพี่น้องประชาชนต่อไป
error: Content is protected !!