วันเสาร์, 24 กรกฎาคม 2564

“บิ๊กป้อม” ยิ้มแฉ่ง!! คุย พปชร.มั่นใจ ตั้งแต่ ตั้งพรรคแล้ว

“บิ๊กป้อม” ยิ้มแฉ่ง!!
คุย พปชร.มั่นใจ
ตั้งแต่ ตั้งพรรคแล้ว
ชี้ คนนครฯ ชอบพรรคพลังประชารัฐอยู่แล้ว
ผมเป็นแค่ส่วนประกอบ
ปัด จะยึดภาคใต้
โห!! จะยึดยังไง ทุกอย่างขึ้นอยู่กับประชาชน
ชี้ คนใต้ชอบการเมืองจะตาย
ยัน กับ “จุรินทร์-ปชป.”ไม่มีอะไร
กัน เป็นเรื่องของประชาธิปไตย
พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ยิ้มอารมณ์ดี หลังนักข่าวแซวเรื่องการขึ้นเวทีปราศรัยครั้งแรก ที่นครศรีธรรมราช พร้อม ยันว่า ไม่ได้เตรียมตัวอะไร เลย
เมื่อถามว่า อะไรที่ทำให้ชนะใจคนนครฯ พลเอก ประวิตร กล่าวว่า คนนครฯ คงชอบพรรคพลังประชารัฐอยู่แล้ว ผมเป็นแค่ส่วนประกอบเท่านั้นเอง ในการลงไปช่วยหาเสียงให้กับผู้สมัคร
เมื่อถามว่า คะเเนนเสียงที่ได้มาจะมีผลต่อการปรับคณะรัฐมนตรีในส่วนของพรรคประชาธิปัตย์หรือไม่ พลเอก ประวิตร กล่าวว่า ไม่มี
ส่วนการเลือกตั้งซ่อมที่จังหวัดชุมพร จะส่งผู้สมัครของพรรคลงเลือกตั้งหรือไม่ พลเอก ประวิตร กล่าวว่า ยังไม่รู้ เขายังไม่บอกว่าจะมีเลือกตั้งซ่อมเลย ก็มาถามแล้ว
เมื่อถามว่า คะแนนเลือกตั้งซ่อมที่นครศรีธรรมราชเป็นไปด้วยดีพรรคพลังประชารัฐจะสู้ทุกสนามหรือไม่ หากมีการเลือกตั้งซ่อม พลเอก ประวิตร กล่าวว่า ก็แล้วแต่สถานการณ์
เมื่อถามว่าขณะนี้ทำให้มีความมั่นใจมากขึ้นหรือไม่ เพราะชนะมาหลายเลือกตั้งซ่อม พลเอก ประวิตร กล่าวว่า ความจริงมั่นใจ ตั้งแต่ตั้งพรรคเเล้ว ตั้งพรรคมา 2 ปีก็มั่นใจมาตลอด
เมื่อถามว่า เลือกตั้งครั้งหน้าพรรคพลังประชารัฐจะยึดพื้นที่ภาคใต้หรือไม่ พลเอกประวิตร กล่าวว่า โห!! จะยึดยังไง ทุกอย่างขึ้นอยู่กับประชาชน คนใต้ชอบการเมืองจะตาย
ส่วนสนามชิง ผู้ว่าฯ กทม.นั้น พลเอกประวิตร ย่ำ ลงเลือกตั้งในนามพรรคพลังประชารัฐ
เมื่อถามว่าได้โทรศัพท์พูดคุยกับ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฐ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ หลังผลการเลือกตั้งซ่อมออกมาแล้วหรือไม่ พลเอก ประวิตร กล่าวว่า ก็ไม่มีอะไรกัน เป็นเรื่องของประชาธิปไตย ได้คุยกันก่อนที่จะมีการเลือกตั้งแล้ว และระหว่างหาเสียงก็คุยกัน
พร้อมย้อนสื่อว่า พยายามถามให้ทะเลาะกัน
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, ชุดเครื่องแบบทหาร และข้อความพูดว่า "Wassana (2872917128 SA พปชร.มั่น ใจ ตั้งแต่ ตั้งพรรคแล้ว! พรรค แล้ว!"
error: Content is protected !!