วันศุกร์, 30 กรกฎาคม 2564

“บิ๊กป้อม” เตรียม ลงพื้นที่ นครศรีธรรมราช 5-6 มีค. นี้ ช่วย ลูกพรรคหาเสียง

“บิ๊กป้อม” เตรียม ลงพื้นที่
นครศรีธรรมราช
5-6 มีค. นี้
ช่วย ลูกพรรคหาเสียง เลือกตั้งซ่อม เขต3
ควง แกนนำพรรค- “สิระ-ปารีณา” ไปด้วย
นาย อนุชา นาคาศัย เลขาธิการ พรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และ หัวหน้าพรรคพปชร. จะลงพื้นที่ ช่วยหาเสียงการเลือกตั้งซ่อม เขต 3 จังหวัดนครศรีธรรมราช แต่ ต้องขอดูกำหนดการอีกครั้งว่า พล.อ.ประวิตร จะขึ้นปราศรัยหรือไม่ ซึ่งขณะนี้ยังไม่มีความแน่นอน
โดยพรรค พปชร. อยากจะได้ ส.ส.ในพื้นที่นี้ เพราะผู้สมัครของเราเคยลงสมัครรับเลือกตั้งครั้งที่แล้ว แล้วได้คะแนนไม่ห่างจากผู้ชนะ
เท่าที่ผมลงพื้นที่หาเสียงในครั้งนี้ ก็เห็นว่าประชาชนให้การตอบรับเป็นอย่างดี เพราะชื่นชอบในนโยบายของรัฐบาลซึ่งเป็นสิ่งที่พรรค พปชร. ได้มีส่วนร่วม โดยเฉพาะนโยบายคนละครึ่ง นโยบายเราชนะ และคนจังหวัดนครศรีธรรมราชรักนายกฯ
เมื่อถามว่าในฐานะที่เป็นเลขาธิการพรรค พปชร. รู้สึกหนักใจที่การแข่งขันครั้งนี้เป็นการต่อสู้กันเองระหว่างพรรคร่วมรัฐบาล นายอนุชา กล่าวว่า เป็นเรื่องปกติ เมื่อต้องมาเจอกับคนที่ทำงานด้วยกัน แล้วต้องมาเจอการแข่งขันกันก็ต้องลำบากใจ แต่ในทางการเมืองเราก็จำเป็นต้องเสนอทางเลือกของเราไปสู่ประชาชนให้ตัดสินใจ
แต่ เชื่อว่าจะไม่มีความบาดหมางที่จะส่งผลกระทบตามมา เท่าที่ได้พบเจอและพูดคุยกันก็ยังเป็นเหมือนเดิม ไม่ได้นำเรื่องพวกนี้มาเป็นประเด็นทางการเมือง
ทั้งนี้มีรายงานว่า พลเอกประวิตร จะลงพื้นที่ นครศรีธรรมราช2 วัน 5-6 มีค.นี้ โดยจะมี แกนนำพรรค และ สิริ เจนจาคะ และ ปารีณา ไกรคุปต์ ไปด้วย
อาจเป็นรูปภาพของ 4 คน และผู้คนกำลังยืน
error: Content is protected !!