วันเสาร์, 31 กรกฎาคม 2564

“อนุทิน” เย็นลง!! บอก รอดูผลสอบ พปชร. ลงโทษ “กลุ่มดาวฤกษ์​“

“อนุทิน” เย็นลง!!
บอก รอดูผลสอบ พปชร.
ลงโทษ “กลุ่มดาวฤกษ์​“
ชี้ แค่เรื่อง เศษเสี้ยวนิดเดียว
คนตั้งร้อยกว่าคนทำงานด้วยกัน
มีแค่ 6-7 คนเป็นปัญหา เดี๋ยวคนร้อยคน เขาก็ไปจัดการ
ยัน ไม่หวังปลอบใจด้วย เพิ่มเก้าอี้โควตาครม.​
นายอนุทิน​ ชาญวีรกูล​ รองนายกรัฐมนตรี​ และรมว.สาธารณสุข​ ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย​ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี นายอนุชา​ นาคาศัย​ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี​ และเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ​ ระบุว่าเสียใจกับการกระทำของ​กลุ่มดาวฤกษ์​
เมื่อถามว่า ขณะนี้ยังโกรธกลุ่มดาวฤกษ์อยู่หรือไม่ นายอนุทิน กล่าว​ ว่า​ ผมไม่ได้โกรธ​ ไม่เกี่ยวกับผม
ส่วนเมื่อวันที่​ 28​ ก.พ.ที่ตนเอง ยังระบุว่าติดใจอยู่นั้น​ ก็ติดใจ​ แต่ไม่ได้เสียใจ แต่ต้องดูว่าเมื่อผลสอบออกมาแล้วจะทำให้เราเสียใจหรือไม่ ไม่มีอะไร ผู้ใหญ่รู้ว่าต้องทำอย่างไร เพราะเป็นเรื่องของผู้ใหญ่ อย่าไปเถียงกับคนนั้นคนนี้ไม่มีประโยชน์
ผู้สื่อข่าวถามว่า ถือเป็นการกดดันพรรคพลังประชารัฐหรือไม่ นายอนุทิน​ กล่าวว่า ไม่กดดัน ทำงานด้วยกันจะกดดันกันได้อย่างไร นี่เป็นเรื่องของเศษเสี้ยวนิดเดียว คนตั้งร้อยกว่าคนทำงานด้วยกัน มีแค่ 6-7 คนเป็นปัญหา เดี๋ยวคนร้อยคน เขาก็ไปจัดการ
เมื่อถามว่า​ หากปลอบใจด้วยการเพิ่มโควตารัฐมนตรีให้ จะพอใจหรือไม่ นายอนุทิน​ กล่าวว่า ไม่มี เมื่อถามว่า​ โควตาจำเป็นต้องเพิ่มหรือไม่​ นายอนุทิน​ กล่าวว่า “ที่อยู่ได้ทุกวันนี้ ก็บุญตายโหงอยู่แล้ว ได้ทำงาน เจ้านายก็ดี​ เพื่อนร่วมงานก็ดี​ เรื่องพรรคเดี๋ยวผู้ใหญ่จัดการกันเอง และอย่างที่บอกไปหากมีปัญหาในบ้านของผม​ ผมก็จัดการ แต่เราไม่ค่อยมีปัญหา”
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และกลางแจ้ง
error: Content is protected !!