วันพฤหัสบดี, 29 กรกฎาคม 2564

“บิ๊กป้อม” สวมบท ประธานโอลิมปิกฯ ยินดี “สมาคมแบดมินตันฯ” จัดแข่งระดับนานาชาติ

“บิ๊กป้อม” สวมบท
ประธานโอลิมปิกฯ
ยินดี “สมาคมแบดมินตันฯ”
จัดแข่งระดับนานาชาติ
ประเทศแรกของโลก
ภายใต้โควิด-19
จน BWF ชื่นชม ผลสำเร็จ
ภูมิใจนักแบดไทย คว้าแชมป์ 3 รายการ
.
คุณหญิง ปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ นำคณะกรรมการฯ เข้าพบ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รอง นายกฯ ในฐานะประธานคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์
ในโอกาส เป็นผู้แทน สหพันธ์แบดมินตันโลก (BWFมอบเหรียญที่ระลึก แสดงความขอบคุณ ที่ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันแบดมินตันระดับโลก 3 รายการ ระหว่าง 12-31 ม.ค.64
ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
คุณหญิง ปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมกีฬาแบดมินตันฯ และ BWF Member ได้รายงานผลการจัดการแข่งขัน และกล่าวขอบคุณ พล.อ.ประวิตร ที่ได้ให้การสนับสนุน การเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันกีฬาแบดมินตัน ทั้ง 3 รายการ ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดของ covid-19 ด้วยความมุ่งมั่น โดยคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุด ของตัวนักกีฬา
และเจ้าหน้าที่ทุกคน
รวมทั้งได้รับความร่วมมือ จากทุกภาคส่วน ทำให้การจัดการแข่งขันในรูปแบบวิถีใหม่ (New Normal) ซึ่งเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ และเป็นชาติแรกของโลก ที่ประสบความสำเร็จ อย่างดียิ่ง กระทั่งได้รับความชื่นชม จากผู้เข้าร่วมการแข่งขัน รวมทั้งผู้ชมจากทั่วโลกและ สามารถเป็นต้นแบบสำหรับการจัดการแข่งขันกีฬานานาชาติ รายการอื่นได้อีกด้วย
พล.อ.ประวิตร ได้กล่าวขอบคุณ สหพันธ์แบดมินตันโลก BWF ที่ได้มอบสิทธิ์ ให้ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขัน และขอบคุณสมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ และผู้เกี่ยวข้องที่ได้จัดการแข่งขัน เสร็จเรียบร้อย ด้วยดีที่ผ่านมา สร้างความประทับใจ และความเชื่อมั่นให้กับนานาประเทศ พร้อมกล่าวขอบคุณ และชื่นชมนักแบดมินตันของไทย ทุกคนที่ได้ทุ่มเทแข่งขัน กระทั่งประสบผลสำเร็จ ได้รับชัยชนะ ทั้ง 3 รายการ
error: Content is protected !!