วันเสาร์, 24 กรกฎาคม 2564

“บิ๊กตู่” เปรย จะ ปรับครม. เมื่อถึงเวลา

“บิ๊กตู่” เปรย จะ ปรับครม. เมื่อถึงเวลา
ชี้ ตอนนี้ ยังไม่มี ยังไม่ได้คิดอะไร
ยัน จะประเมินด้วยผลงาน
ถึงเวลาผมก็ดำเนินการอยู่แล้ว
ขอบคุณประธานสภาฯ
สส. อภิปรายผ่านไปด้วยดี
ปากหวาน เราไม่ใช่ศัตรูกัน
ขอนำความรักสามัคคี กลับคืนมา
.
พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์ภายหลังการลงคะแนนโหวตอภิปรายไม่ไว้วางใจ 272 เสียง ว่า ขอบคุณสื่อที่ได้ติดตามการอภิปรายไม่ไว้วางใจในครั้งนี้อย่างเข้มข้น หลายเรื่องบางอันเป็นประโยชน์ บางอันก็เป็นเรื่องเดิมๆ ซึ่งเป็นเช่นนี้มาโดยตลอด สิ่งไหนที่ดีรัฐบาลก็จะนำไปดำเนินการต่อ คงมีเท่านั้น
ต้องขอบคุณประธานรัฐสภา สมาชิกผู้ทรงเกียรติทั้งหลาย ทุกคนเราไม่ใช่ศัตรูกันอยู่แล้ว วิถีทางทางการเมืองก็ว่ากันไป ขอบคุณที่ทำให้การอภิปรายไม่ไว้วางใจครั้งนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี ขอความรักความสามัคคีกลับคืนมาให้ประเทศของเรามากที่สุด
ผู้สื่อข่าวถามว่าหลังจากนี้จะมีการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) หรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวว่า ยังไม่มี ตนยังไม่ได้คิดอะไร และตนก็ประเมินด้วยผลงาน ถึงเวลาตนก็ดำเนินการอยู่แล้ว
เมื่อถามว่า คะแนนโหวตสะท้อนว่าพรรคร่วมรัฐบาลดีหมด แต่ในพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) มีการขย่มกันเองหรือไม่ นายกฯ กล่าวว่า ตนไม่ทราบ เป็นเรื่องของคะแนนเสียง เป็นมติ และเป็นความคิดเห็นส่วนตัวของแต่ละคน ใครจะคิดอะไรก็ว่าไป
เมื่อถามว่า ต่อจากนี้ถือว่ารัฐบาลเดินหน้าทำงานได้อย่างสบายใจใช่หรือไม่ เพราะได้ผ่านการอภิปรายแล้ว นายกฯ กล่าวว่า ตนไม่เคยหยุดงานทำทุกวันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะอภิปรายหรือไม่อภิปราย ตนก็ทำงานมาตลอด
อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และข้อความพูดว่า "M S S 1 20 จะปรับครม.เมื่อถึงเวลา จะป จะปรับครม ครม เมื่อถึ เวลา"
error: Content is protected !!