วันเสาร์, 31 กรกฎาคม 2564

ขู่ ผมก็ไม่กลัว!!

“ประสาน” ลงพื้นที่ จะนะ
เตือน นักการเมือง-ข้าราชการ
ทำไม่ถูกต้องในโครงการ”อุตสาหกรรมจะนะ”
ใครทำไม่ดี กับประเทศ ก็รับกรรมไป
ยันจะไม่หยุดแค่นี้ ผลการสอบสวนจะไหล ไปยังองค์กรอิสระ ด้วย
เตือน ข้าราชการในพื้นที่ บางทีพูดไม่ออก พูดไม่ได้ เขาสั่งมาต้องทำ
ขอทำแบบผม เกษียณจะมีความสุข ไม่ต้องกลัวโดน ปปช. ตามสอบ
ยัน ผมไม่ยอมทำสิ่งไม่ถูกต้อง
ถ้า สิ่งไม่ถูกต้อง ผมไม่ทำ จะไล่ผมออก ก็ยอมลั่น !
ถึงข่มขู่ ผมก็ไม่เกรงกลัว ชีวิตก็แค่นี้ แต่เราต้องทำให้บ้านเมือง ทำความถูกต้อง
เตือน ที่ดิน-ศอบต. ให้ ส่งเอกสาร ให้คณะอนุกรรมการฯ แต่หากขอแล้ว ไม่ส่ง ไม่เป็นไร เราหาของเราได้
ลงพื้นที่ วันวาเลนไทนส์
มี ดอกกุหลาบ แดง พรึ่บ!!
.
.
ชาวบ้านจะนะ รวมตัวกันมา มอบดอกกุหลาบแดง ในวันวาเลนไทนส์ ให้ “ตัวแทน บิ๊กป้อม” หนุน สร้าง นิคมอุตสาหกรรมจะนะ โดยเร็ว เชื่อจะทำให้ จะนะเจริญ มีรายได้ มีงานทำ ไม่ต้อง ข้ามไปทำงานที่มาเลเซีย หรือกรุงเทพฯ ลูกหลาน จะได้อยู่ในพื้นที่
หลังมีม็อบต้าน บุกทำเนียบฯ ให้ยุติโครงการ จน รัฐบาลตั้ง คณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริง แถม โดนนำไปเป็นประเด็นการเมือง และจะนำไปอภิปรายฯในสภา
.
นาย ประสาน หวังรัตนปราณี ผช.รมต.ประจำ พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี พร้อม นาย สุรศักดิ์ เรียงเครือ รองปลัดสำนักนายกฯ ประธานคณะอนุกรรมการ ตรวจสอบข้อเท็จจริงและปัญหาความเดือดร้อนของประชาชนในพื้นที่เกี่ยวกับการดำเนินการขยายผลโครงการเมืองต้นแบบ “สามเหลี่ยม มั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน” ไปสู่ เมืองต้นแบบที้ 4 อ.จะนะ จ.สงขลา” ลงพื้นที่ อ.จะนะ จ.สงขลา พบปะชางจะนะ และประชุมกับเจ้าหน้าที่ส่วนราชการที่เกี่ยวข้อง
นายประสาน กล่าวว่า ผมไม่ยอมทำสิ่งไม่ถูกต้อง ใครทำไม่ดี กับประเทศ ก็รับกรรมไป เพราะจะไม่หยุดแค่นี้ ผลการสอบสวนจะไหล ไปยังองค์กรอิสระ ด้วย
เตือน ข้าราชการในพื้นที่ บางทีพูดไม่ออก พูดไม่ได้ เขาสั่งมาต้องทำ
ขอทำแบบผม เกษียณจะมีความสุข ไม่ต้องกลัวโดนปปช. ตามสอบ
ถ้า สิ่งไม่ถูกต้อง ผมไม่ทำ จะไล่ผมออก ก็ยอม
“ถึงข่มขู่ ผมก็ไม่เกรงกลัว ชีวิตก็แค่นี้ แต่เราต้องทำให้บ้านเมือง ทำความถูกต้อง “
พร้อมเตือน ที่ดิน-ศอบต. ส่วนราชการต่างๆ ให้ ส่งเอกสาร ให้คณะอนุกรรมการฯ แต่หากขอแล้ว ไม่ส่ง ไม่เป็นไร เราหาของเราได้
นายประสาน กล่าวว่า. การที่ต้องมาวันนี้เพราะ เรื่องนี้ถูกนำไปเป็นประเด็นทางการเมือง ในการอภิปรายไม่ไง้วางใจ และ ต้องมีการ ตรวจสอบ
พลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ สั่งย้ำมาว่า อันไหน ไม่ถูกต้อง ให้สรุปออกมาให้หมด ให้ดูดีๆ ทุกขั้นตอน ต้องยึดตามระเบียบ ราชการ กฏเกณฑ์ มติ ครม.
ทั้งนี้เพราะเป็นการเปลี่ยนจากพื้นที่สีเขียว เป็น พื้นที่สีม่วง เขตอุตสาหกรรม
เตือน หากทำถูกต้อง ไม่ต้องกังวล แต่ ทำไม่ถูกต้อง ก็ต้องมีคนรับผิดชอบ ยันรัฐบาล ไม่ต้องการสร้างความปตกแยก ของประชาชนในพื้นที่ เราไม่ได้มาจับผิดใคร ขึ้นอยู่กับเอกสาร ในอดีต ขอให้ชี้แจงข้อเท็จจริง ตอนนี้ รวบรวมมากกว่า 50% แล้ว
“ผมเกษียณมา10 ปี แล้ว ตลอดขีวิตรับราชการของผม ถ้า สั่งไม่ถูกต้อง ผมไม่ทำ แม้ ผู้บังคับบัญชา สั่งผมไม่ทำ ต้องตามแก้ ใครจะช่วยผม” นายประสาน ระบุ
นายประสาน เตือน หากทำถูกต้อง ไม่ต้องกังวล แต่ ทำไม่ถูกต้อง ก็ต้องมีคนรับผิดชอบ ยันรัฐบาล ไม่ต้องการสร้างความแตกแยก ของประชาชนในพื้นที่ เราไม่ได้มาจับผิดใคร ขึ้นอยู่กับเอกสาร ในอดีต ขอให้ชี้แจงข้อเท็จจริง
นายประสาน บอกกับชาวจะนะ ที่มารอพบว่า คณะอนุกรรมการ ฯ จะพิจารณาอย่างตรงไปตรงมา รัฐบาล ไม่ตีองการให้เกิดความขัดแย้งแตกแยก และจะเร่งสรุป เสนอ พลเอกประวิตร และนายกฯ
อาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังนั่ง, กำลังยืน, กุหลาบ และสถานที่ในร่ม
error: Content is protected !!