วันจันทร์, 18 ตุลาคม 2564

เปิดตัว ลงพื้นที่!!

“บิ๊กแป๊ะ” ลั่น!
“ทำเอง คิดเอง จับต้องได้ ไม่ขายฝัน”
พร้อม สู้ศึก ผู้ว่าฯกทม.
แม้เสียเปรียบ
ห่วงคนเบื่อ ตำรวจ
เมินปัญหาในพรรคพปชร.
“ทยา ทีปสุวรรณ” จะลงแข่ง
ยันไม่เคยไปขอให้ “บิ๊กป้อม” หนุน
แต่ยัน ไม่เนรคุณ
รับ เสียเปรียบ ไร้ฐานเสียง
แต่ ยันรู้ปัญหากทม.รู้ความต้องการของชาวกทม. รู้ว่าจะแก้ไขยังไง
ลงพื้นที่ ร่วม “เสธ.หิ”
.
บิ๊กแป๊ะ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา อดีต ผบ.ตร. ร่วมวง “เสธ หิ”หิมาลัย ผิวพรรณ นายถาวร เสนเนียม รมช.คมนาคม นายศิริพงษ์ รัสมี ส.ส.กทม. เขตหนองจอก พรรคพลังประชารัฐ นายชาญวิทย์ วิภูศิริ ส.ส.กทม. เขตมีนบุรี พรรคพลังประชารัฐ พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช อดีตผู้บัญชาการตำรวจนครบาล มอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์กีฬาให้นักเรียนในเขตหนองจอก ที่เคหะฉลองกรุง เขตหนองจอก
นายถาวร ได้ฝากให้ชาวหนองจอก-มีนบุรี-ลาดกระบัง พิจารณา พล.ต.อ.จักรทิพย์ ไว้ในอ้อมใจ สำหรับรับใช้ชาว กทม.
พล.ต.อ.จักรทิพย์ ยอมรับว่า ตัดสินใจจะลงสมัครรับเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.แต่ยังไม่ได้พร้อม 100%
ส่วนที่มีการส่ง ส.ค.ส.ให้ชาว กทม. ถือเป็นการสวัสดีปีใหม่ปกติ
ส่วนข่าวที่ว่าพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ สนับสนุนตน ในขณะที่นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ ให้การสนับสนุนส่งนางทยา ทีปสุวรรณ ภรรยา จะกลายเป็นความขัดแย้งหรือไม่นั้น เรื่องนี้เป็นเรื่องของพรรคพลังประชารัฐ ไม่เกี่ยวกับผม เพราะผมไม่ใช่สมาชิกพรรค
แต่ยอมรับมีความสนิทใกล้ชิดกับ พล.อ.ประวิตร เพราะเคยเป็นผู้บังคับบัญชาสมัย ผมเป็น ผบ.ตร.
ส่วนจะสนับสนุนผมหรือไม่ ไม่ทราบ เพราะพรรคเดียวกัน คนละพวกก็มีเยอะ พวกเดียวกัน คนละพรรคก็มี จะให้ปฏิเสธว่าไม่รู้จัก พล.อ.ประวิตร ก็คงไม่ได้ เพราะท่านเป็นผู้บังคับบัญชา ถ้าบอกว่าไม่รู้จัก ก็จะเป็นการเนรคุณ
แต่ผมไม่ได้ไปขอให้ท่านสนับสนุน เพราะหากไปขอ ก็จะทำให้ท่านต้องอึดอัด ผมไม่ใช่คนที่ชอบสร้างความอึดอัดให้ผู้ใหญ่” พล.ต.อ.จักรทิพย์ กล่าว
ทั้งนี้ยอมรับว่า ในทางการเมืองตนอาจเสียเปรียบที่สุด เพราะไม่มีพื้นฐานการเมืองมาก่อน รับราชการตำรวจมาตลอดชีวิต แต่ก็รู้ปัญหาของกทม.รู้ความต้องการของชาวกทม. และรู้ว่าจะแก้ไขอย่างไร
ซึ่งที่ผ่านมาตนลงพื้นที่มาตลอด แต่ก็ยังไม่สามารถประเมินได้ว่า ชาว กทม.จะสนับสนุนตนหรือไม่ พร้อมยอมรับเป็นไปได้ที่คน กทม.อาจจะเบื่อตำรวจ เพราะผู้ว่าฯ คนปัจจุบันก็เป็นตำรวจ และอยู่มา 4 ปี
แต่จุดขายของ ผมเป็นตำรวจที่มีคุณงามความดีที่ประชาชนเห็นผลงาน จึงขออย่ามองเหรียญด้านเดียว ซึ่งนายกรัฐมนตรีในอดีตก็มีทั้งตำรวจ ทหาร และพลเรือน
ขณะที่ ทำนโยบายบ้างแล้ว ผมเป็นคนทำเอง คิดเอง จับต้องได้ ไม่ขายฝัน หากแพ้ก็ไม่เสียใจ แต่คงขาดโอกาสที่จะช่วยเหลือชาว กทม.เท่านั้นเอง เพราะยังมีความรู้ความสามารถที่จะช่วยพัฒนา กทม.”อดีตผบ.ตร.กล่าว
:แนวหน้า
อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และกลางแจ้ง
error: Content is protected !!