วันพฤหัสบดี, 21 ตุลาคม 2564

“บิ๊กป้อม” เผย 3ป. มีความเห็นไม่ตรงกัน

เดี๋ยวนี้ก็มีนะ แต่ไม่ใช่อารมณ์ ชี้ ตู่ มีอำนาจสั่งการ เพราะเป็นผู้รับผิดชอบ เป็น ผู้บังคับบัญชา เราเป็นผู้ปฏิบัติ ยัน ไม่มีงอน ไม่มีทะเลาะกัน กับ “ป๊อก” ก็ไม่มี เผยกินนอน บ้านเดียวกันมา รู้นิสัยใจคอ!

พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงความสัมพันธ์ของ พี่น้อง3 ป. ว่า ก็สนิทกัน อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่ ผมเป็น ผบ.ร้อย. ป๊อก เป็น รองฯ ตู่ เป็น ผู้หมวด อยู่บ้านหลังเดียวกันที่ ร.21 รอ. รู้นิสัยใจคอกัน

ยืนยันว่า เรื่องทะเลาะไม่มี แต่เรื่องความเห็นไม่ตรงกัน ก็เป็นเรื่องของความเห็น เดี๋ยวนี้ก็มีนะ ที่ความเห็นไม่ตรงกัน แต่มันไม่มีปัญหา แต่ไม่ได้เอาอารมณ์ มาเกี่ยวข้องต้องใช้เหตุผลที่จะคุยกัน

เราสนิทกันมากนอนบ้านเดียวกันเติบโตมาด้วยกัน และเติบโตมาเป็นผู้ใหญ่คุยกันมาสนิทสนมกันมาตลอดทั้ง3 คน

ส่วนที่ร่ำลือกันว่า น้อยใจ นายกฯ ในบางครั้งนั้น พลเอกประวิตร กล่าวว่า ไม่เคยมีปัญหาน้อยใจ แต่สื่อ ไปเขียนกันเองทั้งนั้น ไม่มี ผมจะไปน้อยใจอะไร เราก็รู้ตัวว่า

“ขณะนี้เราเป็นผู้ใต้บังคับบัญชาเขา ทำงานกันคนละแบบ เขาเป็นผู้บังคับบัญชา เขามีอำนาจสั่งการจะเอายังไง ก็เขาเป็นผู้รับผิดชอบ เราเป็นผู้ปฏิบัติ เพราะฉะนั้นไม่มีอะไรหรอก ไม่มีงอน ไม่มีทะเลาะกัน กับป๊อก ก็ไม่มี

ที่นักข่าวเขียนไม่ใช่เรื่องจริงทุกเรื่องเขาทำงาน และเสียสละทุกอย่างให้กับประเทศชาติและประชาชน เขาเสียสละทุกเรื่อง

ไม่มีอะไร เรื่องให้ห่วง นายกฯ ส่วนอภิปรายไม่ไว้วางใจ ถามมาก็ตอบไปเรื่องจริง เป็นยังไง ก็ตอบไป ไม่เห็นมีอะไร เราไม่มีทุจริตอะไรต่างๆอยู่แล้ว


:เนชั่น ทีวี

error: Content is protected !!