วันเสาร์, 31 กรกฎาคม 2564

“คุณหญิงหลุยส์” น้ำตาตก เสียใจ “พ่อใหญ่จิ๋ว” ฟ้อง

 

“คุณหญิงหลุยส์” น้ำตาตก เสียใจ “พ่อใหญ่จิ๋ว” ฟ้อง แจงข่าว จำนองบ้าน ยันไม่เคยขอหย่า พ่อใหญ่ แต่ พ่อใหญ่ เป็นฝ่าย ขอหย่า
ก่อนไป แต่งงานใหม่
ยัน ยังรัก “พ่อใหญ่จิ๋ว” ไม่เสื่อมคลาย
รอวัน ได้กลับมา ดูแลกัน เช่นเดิม

.

แหล่งข่าวใกล้ชิด คุณหญิง พันธ์เครือ ลิมปิภมร อดีตภริยา พลเอก ชวลิต ยงใจยุทธ อดีตนายกรัฐมนตรี เผยว่า คุณหญิง พันธ์เครือ เสียใจ อย่างมาก กับการที่ต้องขึ้นศาลฟ้องร้อง เรื่องทรัพย์สิน กับ พลเอกชวลิต และ ยังมีข่าวออกมา ทำให้ คุณหญิง พันธ์เครือ เหมือนเป็นต้นเหตุของปัญหาต่างๆ

โดยยืนยันว่า พลเอกชวลิต ได้ทำเอกสารมอบอำนาจ เรื่องการดูแลทรัพย์สินและหนี้สิน ทั้งหมด ไว้แล้ว ตอนหย่าร้าง เมื่อปี 2560

พร้อมยืนยันว่า คุณหญิง พันธ์เครือ ไม่ได้เป็นฝ่ายขอหย่า แต่ พลเอกชวลิต เป็นฝ่ายขอหย่า เพราะจะไปเล่นการเมืองอีกครั้ง เพราะตอนนั้น จะมีการเลือกตั้ง แต่ที่สุด ก็ไปแต่งงานใหม่

ส่วนเรื่องการเฝ้าดูแล พลเอกชวลิต ตอนที่ล้ม แล้วเข้ารพ.นาน 6เดือนนั้น คุณหญิง พันธ์เครือ และลูกหลาน ก็มาเฝ้าดูแลกันตลอด ไม่ใช่ไม่ได้มา หรือ มีคนอื่น เฝ้าอยู่คนเดียว

ทั้งนี้ การที่ คุณหญิง พันธ์เครือ จำนอง บ้านปิ่นประภาคม นนทบุรี ไม่ใช่เพราะต้องการเงิน แต่เพื่อให้ที่ดินติดจำนอง คนอื่นจะได้ไม่อยากได้

เพราะ คุณหญิงพันธ์เครือ ก็ดูแลลูกๆหลานๆทุกคน เพราะหลาน ก็อยู่ในวัยเรียน

ส่วน บ้านที่นครพนมนั้น โอนให้ ทหารที่ดูแลบ้านมายาวนาน ดูแลต่อไป. แต่ พลเอก ชวลิต ก็ยังคงไปพำนักได้ตามเดิม แต่ขอเป็น พลเอกชวลิต คนเดียว

“คุณหญิง พันธ์เครือ ยังรัก พลเอกชวลิต อยู่เสมอ วันใด หาก พลเอกชวลิต ไม่มีใครดูแล แล้ว คุณหญิง พันธ์เครือ ก็พร้อมที่จะไปดูแล ทันที ยังรอวัน พลเอกชวลิต กลับมาเสมอ” แหล่งข่าว ใกล้ชิด ระบุ

ขณะที่ พลเอก ชวลิต เคยให้สัมภาษณ์ไว้ว่า เหตุที่ต้องหย่าร้าง เพราะต่างคนต่างอายุมาก แล้ว ท่านก็ดูแลเราไม่ไหว เราก็ดูแลท่านไม่ไหว แล้ว เมื่อหย่ากัน เราเป็นผู้ชาย เราก็ต้องเดินออกมาตัวเปล่า ไม่ได้เอาอะไรมาเลย

อย่างไรก็ตาม เมื่อมีการฟ้องร้องกันแล้ว ….ฝ่าย พลเอกชวลิต ยืนยันว่า ไม่เคยลงนามในเอกสาร ที่มอบอำนาจให้ คุณหญิงพันธ์เครือ จัดการทรัพย์สิน และต้องการให้รักษาบ้าน ทั้ง2 หลังไว้เป็นที่อยู่อาศัย และเก็บไว้ให้ลูกหลานต่อไป

ชณะที่ คนใกล้ชิด ของทั้ง 2 ฝ่าย ต่างลำบากใจกับคดีนี้ และอยากให้ไกล่เกลี่ยกัน และจบกันด้วยดี เพื่อรักษาภาพในความทรงจำดีๆ ของผู้คนในสังคม ถึงคู่ ของ พลเอก ชวลิต และ คุณหญิงพันธ์เครือ

ทุกคนเข้าใจ ดี เพราะ พลเอกชวลิต อายุ 88 แล้ว ก็ต้องการคนดูแล เพราะ คุณอรทัย สรการ ยงใจยุทธ. ภรรยา พลเอกชวลิต ก็ดูแล พลเอกขวลิต อย่างดี ทั้งแข็งแรง สดใส ขึ้นมาก

ขณะที่ มีรายงานว่า คุณอรทัย ก็ก็ไม่สบายใจ กับคดีความที่เกิดขึ้น เพราะ เกรงจะเกิดความเข้าใจผิดว่า ตนเองไปเกี่ยวข้องด้วย จึงเคยพยายามเจรจาไกล่เกลี่ย แต่ก็ยังไม่สำเร็จ

รอฟังศาลตัดสิน 25 ก.พ. นี้


ภาพ : taradrodfi.Ratchada , mthai ,thairath online , teenee

error: Content is protected !!