วันอังคาร, 26 ตุลาคม 2564

แม่บ้านทัพฟ้า บุก ทอ. ขายดอกป๊อปปี้ “บิ๊กแอร์บูล” ช่วยหารายได้ วันทหารผ่านศึก

บิ๊กแอร์ พลอากาศเอก แอร์บูล สุทธิวรรณ ผู้บัญชาการทหารอากาศ นำทีมนายทหารชั้นผู้ใหญ่ บริจาคและรับมอบดอกป๊อปปี้ ที่ระลึกเนื่องในวันทหารผ่านศึก 2564
จาก “อ.น้อง” รองศาสตราจารย์ ดร.พรรณระพี สุทธิวรรณ นายกสมาคมแม่บ้านทหารอากาศ พร้อมด้วย อุปนายกสมาคมแม่บ้านทหารอากาศ และ คณะกรรมการบริหารสมาคมแม่บ้านทหารอากาศ
เนื่องจากวันที่ 3 กุมภาพันธ์ ของทุกปี เป็นวันทหารผ่านศึก สมาคมแม่บ้านทหารอากาศร่วมกับมูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึกในพระราชูปภัมภ์ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี จัดจำหน่ายดอกไม้ที่ระลึกเนื่องในวันทหารผ่านศึก หรือดอกป๊อบปี้ เพื่อหารายได้สมทบทุนสงเคราะห์ครอบครัวทหาร ตำรวจ และพลเรือนอาสาสมัครที่ได้อุทิศตนปฏิบัติหน้าที่ปกป้องประเทศชาติ
โดยในโอกาสนี้สมาคมแม่บ้านทหารอากาศได้นำดอกไม้ที่ระลึกวันทหารผ่านศึกมอบให้ผู้บัญชาการทหารอากาศ และนายทหารชั้นผู้ใหญ่ของกองทัพอากาศ พร้อมทั้งหน่วยงานภาคเอกชนที่เข้าร่วมบริจาคเงินสนับสนุน
ทั้งนี้เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโควิด-19 ทำให้อาสาสมัครไม่สามารถออกไปเดินจำหน่ายดอกป๊อปปี้และผลิตภัณฑ์อื่นตามสถานที่ต่างๆ เหมือนปกติได้ ซึ่งผู้มีจิตกุศลสามารถร่วมกันอุดหนุนดอกป๊อปปี้และผลิตภัณฑ์ต่างๆ ได้ที่ มูลนิธิสงเคราะห์ครอบครัวทหารผ่านศึก ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี โทร 02-2453303,092-7502642 หรือ e-mail : poppy.ffwv@gmail.com หรือ ID line : poppythailand หรือร่วมบริจาคเงินได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย สาขาสนามเป้า เลขที่บัญชี 029-2-30712-8 ซึ่งจะทำให้มูลนิธิฯ สามารถให้ความช่วยเหลือแก่ครอบครัวทหารผ่านศึก ทั้งที่เป็นทหาร ตำรวจ และพลเรือนอาสาสมัคร ได้อย่างต่อเนื่อง
อาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และกุหลาบ
error: Content is protected !!