วันพฤหัสบดี, 21 ตุลาคม 2564

“บิ๊กป้อม” พร้อมชน !!

“บิ๊กป้อม” พร้อมชน !!
ยัน ส่งผู้สมัครชิง สส.นครศรีฯแน่
ไม่สน “จุรินทร์”ปชป.
สะกิด พรรคร่วมรัฐบาล ไม่ควรส่ง
บอก เรื่องของเขา
อ้างเป็นประชาธิปไตย
ยัน ไม่ตัองตกลง ไม่ต้องคุย เคลียร์ เพราะคุยกันทุกวันอยู่แล้ว
เชื่อไม่กระทบ ถึงขั้น ปชป.ถอนตัวจากร่วมรัฐบาล โวยสื่อ ถามแบบนี้ จะทำให้เป็น
เผย จะประชุมกก.บริหารพรรค พฤหัสฯนี้
พลเอกประวิตร. วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงการส่งผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม
สส.นครศรีธรรมราช ว่า จะมีประชุม กก.บริหารพรรคพปชร. วันพฤหัสฯ ส่วนจะคัดตัวใครนั้น ตั้งกรรมการสรรหาแล้ว
เมื่อถามถึง นายจุรินทร์ ลักษณะวิศิษฏ์หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ระบุว่า พรรคร่วมรัฐบาล ควรจะหลีกทางไม่ส่งผู้สมัครเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีฯ พลเอกประวิตร กล่าวว่า เป็นเรื่องของเขาผมจะไปรู้ได้ยังไง ถามแบบนี้ผมจะตอบยังไง ไม่ใช่ถามเรื่องผม
เมื่อถามว่านายจุรินทร์ไม่อยากให้พรรคพลังประชารัฐ ส่งผู้สมัครลงชิงเลือกตั้งซ่อมสส.นครศรีธรรมราช พลเอกประวิตร กล่าวว่า มันเป็นเรื่องของประชาธิปไตยแล้ว คราวที่แล้วผู้สมัครของพลังประชารัฐ ก็แพ้ไปไม่กี่พันคะแนน
เมื่อถามว่าจะส่งผลให้เกิดปัญหาในการทำงานร่วมกันในพรรคร่วมหรือไม่พลเอกประวิตรกล่าวว่า ไม่มี ไม่เกี่ยวกัน คนละเรื่องแล้ว ประชาธิปัตย์เขา ก็ออกมาแล้วว่าใครสมัครก็ได้
เมื่อถามว่าจะต้องคุยกับ นายจุรินทร์หรือไม่ พลเอกประวิตร กล่าวว่า คุยอะไร ก็ผมพูดอยู่นี่ไง ปกติก็คุยกันอยู่ทุกวันอยู่แล้ว
เมื่อถามว่ายืนยันใช่หรือไม่ว่า จะไม่กลายเป็นเรื่องใหญ่จนนำไปสู่การถอนตัวจากพรรคร่วมรัฐบาล พลเอกประวิตรกล่าวว่า ไม่เป็นหรอก ไม่เป็น ก็สือนี่แหละจะพูดให้เป็น นี่แหละ จะถามให้เป็น
เมื่อถามว่าอย่างนี้ควรจะตกลงกับพรรคประชาธิปัตย์ ให้ชัดเจนหรือไม่ พลเอกประวิตร กล่าวว่า ไม่ต้องตกลง
เมื่อถามว่าเป็นไปได้หรือไม่ ที่จะคุยกับพรรคประชาธิปัตย์ ว่าจะไม่ส่งคนชิงผู้ว่าฯกรุงเทพฯ แข่งกับ พปชร. พลเอกประวิตร กล่าวว่า ผมยังไม่ได้บอกเลยว่าจะส่ง ผมยืนยันว่าไม่ส่งผู้สมัคร ผู้ว่าฯกทม. ในนามพรรคพปชร.
เมื่อถามว่าได้คุยกับนายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รมว.ศึกษาและรองหัวหน้าพรรคพปชร. เรื่องที่นางทยา ทีปสุวรรณจะลงสมัครผู้ว่าฯกทม. หรือไม่ พลเอกประวิตร ไม่ได้ตอบ ได้แต่ยิ้ม
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน และผู้คนกำลังยืน
error: Content is protected !!