“การส่งผู้สมัคร หรือไม่ส่ง ถือว่าไม่มีปัญหา เพราะเป็นเรื่องของประชาธิปไตย

“การส่งผู้สมัคร หรือไม่ส่ง
ถือว่าไม่มีปัญหา เพราะเป็นเรื่องของประชาธิปไตย พรรคจะส่งหรือไม่ส่ง ไม่เป็นไร พรรคไหนจะส่งก็ส่ง พรรคไหนจะไม่ส่ง ก็ไม่ส่ง ไม่ใช่เรื่องมารยาททางการเมือง”
“บิ๊กป้อม” ชี้ ถือเป็นการต่อสู้ทางการเมือง เป็นเรื่องประชาธิปไตย
พปชร.ส่งผู้สมัครชิง สส.นครศรีฯแทน “เทพไท ปชป.”
ยัน พรรคไหนจะส่ง ก็ส่ง พรรคไหนจะไม่ส่ง ก็ไม่ส่ง ไม่เกี่ยวมารยาทการเมือง
ไม่กระทบพรรคร่วม
เผย เลือกตั้งที่ผ่านมา แพ้ไปแค่ 2พันคะแนนเท่านั้น
.
พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี และ หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่พรรคประชาธิปัตย์ ทักท้วงพปชร.ให้คำนึงถึงมารยาททางการเมือง ในการส่ง ผู้สมัครส.ส.ชิงตำแหน่งเลือกตั้งซ่อม ที่ จ.นครศรีธรรมราช แทนนายเทพไท เสนพงศ์ ว่า เมื่อประชุมคณะกรรมการบริหารพรรคพปชร.ก็จะรู้ แต่เลือกตั้งครั้งที่ผ่านมา ก็แพ้ไปเพียงแค่ 2,000 กว่าคะแนน ซึ่งเรื่องนี้ ถือเป็นการต่อสู้ทางการเมือง
เมื่อถามว่า แนวโน้มการส่งผู้สมัครมีโอกาสเป็นไปได้สูงใช่หรือไม่ พลเอก ประวิตร กล่าวว่า ก็ยังไม่รู้ว่าการประชุมพรรค ออกมาเป็นเช่นไร
เมื่อถามว่า การพูดของพรรคปชป. กระทบการทำงานของพรรคร่วมรัฐบาลให้มีปัญหาหรือไม่ พลเอกประวิตร กล่าวว่า ไม่มี ไม่มีอะไร สื่อไปคิดกันเอาเอง อย่ามาถามเลย
อาจเป็นรูปภาพของ ข้อความพูดว่า ""การส่งผู้สมัคร หรือไม่ ส่ง ถือว่าไม่มีปัญหา เพราะเป็นเรื่องของ ประชาธิปไตย พรรคจะ ส่งหรือไม่ส่ง ไม่เป็นไร พรรคไหนจะส่งก็ส่ พรรคไหนจะไม่ส่ง พรรคไ ก็ไม่ ส่ง ไม่ใช่เรื่องมารยาท ทางการเมือง""
error: Content is protected !!