วันอังคาร, 4 ตุลาคม 2565

“บิ๊กตู่” ขอบคุณ”บิ๊กปั๊ด” และทีมตำรวจกองปราบฯ จับทุจริต “เราเที่ยวด้วยกั

27 ม.ค. 2021
179
“บิ๊กตู่” ขอบคุณ”บิ๊กปั๊ด”
และทีมตำรวจกองปราบฯ
จับทุจริต “เราเที่ยวด้วยกัน
ในเป้าหมาย 55 จุด
ชัยภูมิ – ภูเก็ต จับผู้ต้องหาได้ 50 คน เครือข่าย 2 โรงแรม และเตรียมขยายผลอีก 900 ราย
ชม ตรงไปตรงมา เด็ดขาด รวดเร็ว
เตือน ให้ตระหนักอยู่เสมอว่า กำลังปฏิบัติหน้าที่ที่สำคัญเพื่อประเทศ
ชี้ คนโกง ทุกบาททุกสตางค์ที่ขโมยไป ส่งผลทำให้คนที่ควรจะได้ กลายเป็นไม่ได้ ทำประชาชนเดือดร้อน
เตือน อย่าโกง อย่าเอาเปรียบประชาชน
พลเอกประยุทธ์. จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหมโพสต์ Facebook ว่า เช้าวันนี้ มีการจับกุมผู้กระทำผิดทุจริตโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน”โดยมีการกระจายกำลังตรวจค้นพื้นที่เป้าหมาย 55 จุดใน จ.ชัยภูมิ และ จ.ภูเก็ต จับผู้ต้องหาได้ 50 คน จากเครือข่าย 2 โรงแรม และเตรียมขยายผลอีก 900 รายในเมืองท่องเที่ยวทั่วประเทศ
ผมขอขอบคุณ พล.ต.อ. สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. พล.ต.อ. ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ รอง ผบ.ตร. ตำรวจกองปราบ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ขอให้เจ้าหน้าที่ทุกคนเร่งดำเนินการตามกระบวนการทางกฏหมายอย่างตรงไปตรงมา เด็ดขาด และรวดเร็ว ให้ตระหนักอยู่เสมอว่าท่านกำลังปฏิบัติหน้าที่ที่สำคัญเพื่อประเทศ เพราะเป็นพฤติการณ์ที่มีผลต่อความอยู่รอดได้ของประชาชนจำนวนมาก
ในช่วงเวลาแบบนี้ ใครที่คิดว่าจะทำอะไรก็ตาม ที่เอาเปรียบพี่น้องร่วมชาติ โกงชาติ โกงระบบที่เราออกมาตรการมาเพื่อช่วยบรรเทาความเดือดร้อนของประชาชน
ขอให้สำนึกว่า ทุกบาททุกสตางค์ที่ท่านจะขโมยไปนั้น ส่งผลทำให้คนที่ควรจะได้ กลายเป็นไม่ได้ และพวกท่านกำลังทำลายกลไกและกระบวนการทั้งหมด ทำให้เราต้องสร้างเงื่อนไขและขั้นตอนต่างๆ เพิ่มมากขึ้น เพื่อป้องกันการโกง แต่ก็จะส่งผลสร้างความไม่สะดวกให้กับประชาชนที่ต้องการใช้สิทธิอย่างถูกต้อง
ผมขอให้ทุกคนตระหนักตามนี้ และอย่าทำอะไรที่เป็นการทุจริตและเอาเปรียบพี่น้องคนไทยด้วยกันเลยครับ #รวมไทยสร้างชาติ
อาจเป็นรูปภาพของ 2 คน
error: Content is protected !!