วันพุธ, 21 เมษายน 2564

OhLaLa Prime Show

ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความพูดว่า "'บิ๊กตี'ปฏิวัติ ททบ.5 ยึดเวลา ไพร์ม ไทม์ ทำรายการ การ OhLaLa Prime Show"
“บอสใหญ่ ช่อง5”ปฏิวัติผังรายการ!
ยึดเวลาช่วง ไพร์ม ไทม์
2ทุ่มครึ่ง จ-ศ ยาว ชม.ครึ่ง
มาทำรายการ เพื่อเกษตรกร
ทั้งตามไปดู กระบวนการผลิต-กรรมวิธีสินค้าเกษตร สดจากไร่-ฟาร์ม
วิธีการปรุงอาหาร การเลือกสรรวัตถุดิบ โดยเชฟคนดัง
หวังเพิ่มยอดขาย ช็อปปิ้งผ่าน
OhLaLa หวังยกเทียบชั้น Alibaba
.
“บิ๊กตี๋”พลโท รังษี กิติญาณทรัพย์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากวิกฤตโควิด19 ที่ส่งผลกระทบรุนแรงต่อประเทศทุกด้าน
รวมไปถึงการดำรงชีวิตของคนไทยที่ต้องถูกจำกัดการทำงาน และการใช้ชีวิตประจำวันแบบวิถีใหม่อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
กองทัพบก โดยสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก( ททบ.5 )มีความห่วงใย ต้องการเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยตามนโยบายรัฐ และส่งเสริมประชาชนคนไทยให้มีช่องทางในการกินอยู่ที่สะดวกเหมาะสมกับสถานการณ์
จึงได้จัดทำรายการใหม่ “โอลาล่า ไพร์ม โชว์” ออกอากาศสดทุกวันจันทร์-ศุกร์ ในช่วงไพร์มไทม์ เวลา 20.30-22.00 น. เป็นเวลา 1.30 ชั่วโมง เพื่อนำเสนอคลิปกระบวนการผลิตและกรรมวิธีด้านสินค้าการเกษตรทุกชนิด สดจากไร่และฟาร์ม สู่ผู้บริโภคในรูปแบบสารคดีเรียลิตี้ ฉบับกระเป๋า
พร้อมสาธิตวิธีการปรุงอาหาร ทั้งแนวเทรดดิชั่นนอล (ดั้งเดิม) และแนวฟิวชั่น (ผสมผสาน) แบบง่าย ๆ แต่สร้างสรรค์ เหมาะสำหรับพี่น้องชาวไทยที่มีช่วงเวลาในการอยู่ร่วมกันอย่างอบอุ่นของคนในครอบครัว ยุคนิวนอร์มอล เลือกสรรวัตถุดิบดี ๆ มาปรุงอาหารรับประทานร่วมกันที่บ้านแบบหยุดเชื้อเพื่อชาติ
สำหรับเชฟคนดังที่จะมาสาธิตในรายการ คือ เชฟบุญธรรม ภาคโพธิ์ ผู้สร้างชื่อจากการเป็น เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย ในประเภทอาหารญี่ปุ่นจนได้รับฉายาว่าเป็น “เชฟแดนปลาแดก ป.6 พันล้าน” เนื่องจากปัจจุบันมีธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่นหลากหลายสาขา แต่ด้วยความรักในกีฬามวยไทย ทำให้อดไม่ได้ที่จะเปิดค่ายมวย ศิษย์เชฟบุญธรรม เพื่อสานฝันของเด็กต่างจังหวัด สร้างโอกาสสู่การเป็นนักมวยระดับแชมเปี้ยน

ครั้งนี้นอกจาก เชฟบุญธรรม จะมาไลฟ์สดสาธิตการปรุงอาหารแนวสร้างสรรค์ด้วยวัตถุดิบสินค้าสดใหม่ ของเกษตรกรไทยแล้ว ยังจะมีช่วงเวลาช้อปปิ้งสินค้าเกษตรทั้งพืชผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารทะเลสด เครื่องปรุงรสต่าง ๆ สินค้าคุณภาพ ราคายุติธรรมของคนไทยผ่านหน้าจอ ททบ.5 ด้วยแพล็ตฟอร์ม www.Ohlalashopping.com

, ไลน์ไอดี Ohlalashopping และผ่านคอลเซ็นเตอร์ 02-279-1255 อีกด้วย เพื่อเป็นการส่งเสริมสินค้าเกษตรไทย และเป็นการสนับสนุนให้คนไทยอุดหนุนสินค้าไทย ออนแอร์และออนไลน์ที่สะดวก ง่าย รวดเร็ว ด้วยระบบการส่งสินค้าคุณภาพจากไปรษณีย์ไทยในราคาเดียว หรือแฟล็ตเรตทั่วไทย ถ้าสั่งถึง 100 กิโลกรัม และคิดค่าขนส่งเมื่อสั่งจำนวนน้อยตามขนาดน้ำหนักและระยะทาง รับประกันส่งถึงมือผู้บริโภคไม่เกิน 3 วัน ทั่วประเทศ

ติดตามชม “โอลาล่า ไพร์ม โชว์” รายการปรุงอาหารแนวสร้างสรรค์ ด้วยวัตถุดิบเกษตรไทย ซื้อขายสด ออนไลน์ ไลฟ์สดทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 20.30-22.00 น. ทาง ททบ.5 และ เฟซบุ๊ก TV5HD1 เพื่อเสริมสร้าง ความสัมพันธ์ในครอบครัว ส่งเสริมสินค้าเกษตรไทย ร่วมใจสร้างวิถีชีวิตใหม่ รวมใจสร้างชาติ 
ประเดิมวันพฤหัสดีบดีที่ 14 มกราคม 2564
error: Content is protected !!