วันศุกร์, 6 สิงหาคม 2564

“บิ๊กป้อม” ลั่น บ่อน ในกทม. ต้อง ไม่มี จี้ ตำรวจท้องที่ ดูแล

“บิ๊กป้อม” ลั่น บ่อน ในกทม. ต้อง ไม่มี
จี้ ตำรวจท้องที่ ดูแล
แนะ “นพ.โอภาส”หากรู้ว่า มีบ่อน ที่ไหน ต้องบอก
หลัง พบไทม์ไลน์ ผู้ป่วยโควิดฯ ไปบ่อน มา
.
พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึง ความร่วมมือของประชาชนต่อมาตรการควบคุมการแพร่ระบาดของโควิดฯ ว่า ต้องขอขอบคุณประชาชนทั่วไป ที่ช่วยกันดูแลในเรื่องนี้และให้ความร่วมมือกับทางราชการ ในการดูแลตัวเอง เพราะเราไม่อยากให้ระบาดออกไป
ผู้สื่อข่าวถามว่าการแพร่ระบาดของเชื้อยังเป็นไปอย่างต่อเนื่องหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็ธรรมดา เพราะมีการเดินทางกันไปไหนต่อไหน เวลานี้ ก็พยายามอย่าออกจากบ้าน เพื่อดูแลไม่ให้เกิดการระบาดออกไป
เมื่อถามว่าได้รับรายงานการลักลอบเข้ามาตามแนวชายแดนเพิ่มขึ้นหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไม่มีแล้วเพราะเราใช้กำลังทหารเพิ่มมากขึ้น และความจริง การดูแลเราก็ทำมานานแล้ว ซึ่งก็เกิดมาจากจังหวัดสมุทรสาครและจังหวัดระยอง ที่เราจะต้องดูแลให้มากและประชาชนต้องให้ความร่วมมือกับรัฐให้มากขึ้น สำหรับเรื่องการตั้งโรงพยาบาลสนาม เวลานี้ก็เรียบร้อยแล้ว
เมื่อถามถึงการตรวจบ่อนการพนันใน กทม.ที่ นายแพทย์โอภาส การย์กวินพงศ์ อธิบดีกรมควบคุมโรค ระบุว่ามีผู้ติดเชื้อ ที่ไปบ่อน ในกทม. มา พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า อันนี้ไม่ทราบต้องถามนายแพทย์โอภาสดู ถ้ารู้ก็ต้องมาบอก เรื่องของบ่อนไม่มีแล้ว เพราะผิดกฎหมาย ตำรวจท้องที่ต้องดูแลให้ไม่มี
ในภาพอาจจะมี 3 คน, ผู้คนกำลังยืน
131
แชร์ 7 ครั้ง
error: Content is protected !!