วันพฤหัสบดี, 29 กรกฎาคม 2564

“แด้ก ธนกร” มองการเมือง ปีใหม่ รัฐบาลแกร่ง พรรคร่วมเหนียวแน่น

“แด้ก ธนกร”
มองการเมือง ปีใหม่
รัฐบาลแกร่ง พรรคร่วมเหนียวแน่น
ศึกอภิปรายฯ
ไม่สั่นคลอน “บิ๊กตู่”
คาด ฝ่ายค้าน ฉายหนังม้วนเก่า
ชี้ บิ๊กตู่”ทองแท้ ไม่กลัวไฟลน”
อยากเห็น ทุกฝ่ายร่วมมือทำงาน เป็นของขวัญปีใหม่ ให้คนไทย สู้โควิดฯ
.
นาย ธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกฯ กล่าวว่า การเมืองในปีใหม่ นี้ พรรคร่วมฝ่ายค้าน เตรียมอภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล โดยจะเน้นอภิปรายพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และ รมว.กลาโหม นั้นว่า รัฐบาลไม่ได้รู้สึกกังวลอะไร และพร้อมที่จะชี้แจง โดยเฉพาะการบริหารงานของ พล.อ.ประยุทธ์ ที่ผ่านมานั้น พล.อ.ประยุทธ์มีความมุ่งมั่นและตั้งใจทำงานให้กับพี่น้องประชาชนและประเทศชาติ มีผลงานเป็นที่ประจักษ์มากมาย
พล.อ.ประยุทธ์ ไม่ได้ทำอะไรผิด ไม่เคยมีปัญหาทุจริตคอรัปชั่น จึงไม่จำเป็นต้องกังวลอะไร เปรียบเสมือน “ทองแท้ไม่กลัวไฟลน”
เชื่อว่าคงมีการหยิบยกเรื่องเดิมๆ มาอภิปราย แต่ รัฐบาลแข็งแกร่ง คงสั่นคลอนได้ยาก แถม เสียงสนับสนุนยังเหนียวแน่น ไม่น่ากังวล
แต่อยากให้ทุกฝ่ายมาร่วมมือกันทำงานให้ประชาชนดีกว่า เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ให้กับคนไทย
ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ขออวยพรให้พี่น้องคนไทยทุกคนมีความสุข สดชื่น สมหวังในทุกเรื่อง ขอให้สุขภาพแข็งแรง ให้จิตใจนำพาร่างกาย เป็นปีแห่งความรักความสามัคคี นำมาซึ่งความสงบสุขของประเทศ โดยเฉพาะการร่วมแรงร่วมใจกันของคนในชาติ ในการจับมือ ต่อสู้วิกฤติโควิด-19ไปด้วยกัน
เชื่อมั่นว่ารัฐบาลจะพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อให้ประเทศเดินหน้าให้ได้ ตนเข้าใจพี่น้องประชาชนที่ต้องมาประสบกับโควิด-19 แต่เมื่อทุกฝ่ายช่วยกัน เราจะสามารถผ่านสถานการณ์นี้ไปได้อย่างแน่นอน ประเทศจะกลับไปสู่ความมั่นคง มั่งคั่ง และยั่งยืนอีกครั้ง
ในภาพอาจจะมี 1 คน, ข้อความพูดว่า "TH4H 00 'แด้ก' ยก บิ๊กตู่"เป็น "ทองแท้ ไม่กลัวไฟ ไฟ ลน""
error: Content is protected !!