วันพฤหัสบดี, 29 กรกฎาคม 2564

“แด็ก” ปลื้ม! “บิ๊กตู่”ผลงานเพียบ

“แด็ก” ปลื้ม!
“บิ๊กตู่”ผลงานเพียบ
ตั้งใจทำงาน
หลังโพลล์ ชี้ ผลงานเข้าตาประชาชน ขอ เชื่อมั่นรัฐคุมโควิดฯได้แน่
ขู่ฟัน พวก ปล่อย”เฟคนิวส์”
.
นาย ธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวถึงกรณีที่ สำนักวิจัยซุปเปอร์โพลนำเสนอผลสำรวจภาคสนามเรื่อง รัฐมนตรีผลงานเด่นทำงานเข้าตาประชาชนในปี63 ผลปรากฏว่า ผู้ที่ได้รับเสียงสนับสนุนมากที่สุดจากประชาชนคือ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม
โดยระบุว่า เด่นความเป็นผู้นำ แก้ปัญหาหนักๆ ของประเทศ เป็นคนดี ไม่มีเรื่องทุจริตคอรัปชั่น ทำบ้านเมืองเจริญ รถไฟฟ้าหลายเส้น แก้โควิด-19 โครงการคนละครึ่งกระตุ้นเศรษฐกิจฯลฯ ว่า สะท้อนให้เห็นว่าพี่น้องประชาชนให้การสนับสนุนพล.อ.ประยุทธ์
เนื่องจาก พล.อ.ประยุทธ์มีความมุ่งมั่นและตั้งใจทำงานให้กับประชาชนจริงๆ ซึ่งในช่วงที่ผ่านมานอกจากการแก้ปัญหาโควิด-19แล้ว
พล.อ.ประยุทธ์ ติดตามงานอย่างใกล้ชิด ทำให้มีผลงานเป็นรูปธรรมชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเปิดรถไฟฟ้าครอบคลุมทุกเส้นทางการคมนาคมต่างๆ
นายธนกร กล่าวว่า ในส่วนการแก้ปัญหาโควิด-19 นั้น ขณะนี้มีผู้ไม่หวังดีสร้างเฟคนิวส์ เกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19 สร้างความสับสนให้กับประชาชน
“ขอเตือนให้เลิกพฤติกรรม แบบนั้น เพราะจะทำให้ประชาชนหวาดวิตก เป็นการซ้ำเติมสถานการณ์ ไม่เช่นนั้นเจ้าหน้าที่จะดำเนินการทันที
อย่างไรก็ตาม ขอให้ประชาชนติดตามข้อมูลข่าวสารจากศบค.เท่านั้น และขอให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด แล้วเราจะผ่านสถานการณ์ไปได้อย่างแน่นอน ขอให้เชื่อมั่นในพล.อ.ประยุทธ์ และระบบสาธารณสุขของไทย
ในภาพอาจจะมี 1 คน
287
1 ความคิดเห็น
แชร์ 5 ครั้ง
error: Content is protected !!