วันอาทิตย์, 1 พฤศจิกายน 2563

“บิ๊กบี้-รมต.ต่อ” ร่วมเฟรม งาน ททบ.5

26 ส.ค. 2020
120

“รองตี๋” เพื่อนรักทหารม้า บิ๊กบี้ จ่อขึ้น “ผอ.ททบ.5”
ทำแคมเปญ ร่วมมิอกับ ก.เกษตรฯ ช่วยเกษตรกร

“รมต.ต่อ” นาย เฉลิมชัย ศรีอ่อน รมว.เกษตรฯ และเลขาพรรคประชาธิปัตย์ โผล่ร่วมงาน พร้อม บิ๊กบี้ พลเอก ณรงค์พันธ์ จิตต์แก้วแท้ ผู้ช่วยผู้บัญชาการทหารบก และว่าที่ ผบ.ทบ.คนใหม่

นายก่อกิจ ด่านชัยวิจิตร กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด พลเอก กิตติเชษฐ์ ศรดิษฐพันธ์ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ร่วมเป็นสักขีพยาน ในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการเพิ่มศักยภาพในการขนส่งสินค้าทางการเกษตร

โดยมี รองตี๋ พลตรี รังษี กิติญาณทรัพย์ รองผู้อำนวยการใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก เพิ่อน ตท.22 ของ พลเอกณรงค์พันธ์ ที่คาดจะขึ้นเป็น ผอ.ททบ.5 คนใหม่ หลัง1 ตค. นี้ ร่วมงานด้วยม

และ นายพงษ์ทร วิเศษสุวรรณ รองกรรมการ ผู้จัดการใหญ่ ด้านธุรกิจขนส่งและโลจิสติกส์ สายงานธุรกิจองค์กร ผู้แทน บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลง ความร่วมมือการเพิ่มศักยภาพในการขนส่งสินค้าทางการเกษตร โดยรถควบคุมอุณหภูมิ เพื่อช่วยเกษตรกรไทยในการจำหน่ายสินค้าเกษตร ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด 19 ที่ไม่สามารถจัดส่งสินค้าได้ตรงตามเป้าหมาย ทำให้สินค้าทางการเกษตรได้รับความเสียหาย และเพื่อให้เกษตรกรไทยได้ฟื้นคืนชีพ กลับขึ้นมายืนได้ด้วยลำแข้งของตนเองอีกครั้ง

error: Content is protected !!