วันพุธ, 14 เมษายน 2564

ต้นมะขาม เก่าแก่ หน้าทำเนียบฯ ล้ม อะไร จะตามมา!!

15 ก.ค. 2020
134

งานนี้ ก็ต้อง ฟัง หมอดู….
บอก ลางร้าย ครม.
เตือน “บิ๊กตู่”ทำอะไร อย่าประมาท

นายโสรัจจะ นวลอยู่ โหรชื่อดังฉายานอสตราดามุสเมืองไทย พูดถึงเหตุการณ์ต้นมะขามยักษ์ 100 ปี หน้าทำเนียบฯ ล้ม ในวันประชุมครม. พอดี
ว่า เป็นลางร้ายมีผลต่อ ครม.

เพราะดวงดาวแรงตั้งแต่เดือนนี้ไป ดาวพระอาทิตย์ย้ายออกจากราศีเมถุน ช่วงกลางเดือนก.ค.

และเกิดเหตุต้นมะขามล้ม เป็นลางบอกเหตุจะมีอะไรรุนแรงต่อเนื่อง

สิ่งศักดิ์สิทธิมาย้ำเตือนผู้นำรัฐบาล ทำอะไรอย่าประมาท ตั้งแต่เดือนก.ค.เริ่มเข้ายุคอภิมหากลียุค ไปจนถึงปี 64 จะหนักมากขึ้นทุกด้าน เปลี่ยนแปลงการเมืองครั้งใหญ่

สภาพเศรษฐกิจหัวทิ่มลงไปเรื่อยๆ คนตกงานเยอะมาก ตลาดหุ้นตกต่ำสุดในประวัติศาสตร์ ช่วงเดือนก.ย.ธนาคารต่างๆ มีหนี้เสียมาก เรียกว่าปี40วิกฤติต้มยำกุ้ง เป็นเรื่องเล็กไปเลย ทั้งมีภัยพิบัติ แผ่นดินไหว แล้งมากกลับมาท่วม ปีหน้าท่วมทั้งปี คนยากจน เจ็บป่วย ซึ่งทางการแพทย์ไทยของเราเก่ง แต่โรคโควิดกลับมารุนแรงขึ้นทั่วโลกปลายปีนี้ จะชุลมุนถึงปลายปี64ค้นพบวัคซีนได้

ตอนนี้พระอาทิตย์ย้ายจากราศีเมถุน ทับดาวราหู ก่อนหน้านี้เกิดสุริยุปราครา และพรุ่งนี้พระอาทิตย์เข้าราศีกรกฏ แล้ว เกิดต้นไม้ล้ม เป็นเหตุคล้องจ้องกัน เหมือนมาบอกว่ากำลังจะเกิดเหตุร้อนแรง รุมเร้าส่งผลความขัดแย้งการเมืองมีมากขึ้น ยอมกันไม่ได้ มีการตัดสินใจทำอะไรจะผิดพลาดอย่างมหันต์ อย่างใหญ่โต โดยเฉพาะรัฐบาล ต่างคน ต่างถูก คนอื่นผิดหมด จะตกลงกันไม่ได้

เพราะฉะนั้นความเคลื่อนไหวการเมือง ในการปรับครม.จะเกิดปัญหาที่ยอมกันไม่ได้ ทำให้คลาดเคลื่อน ตัดสินใจผิดพลาด ใหญ่โต ตามมาทันทีไปต่อกันไม่ได้ ถึงขั้นไม่มองหน้ากัน ไม่สังฆกรรมกัน

: สยามรัฐ
https://siamrath.co.th/n/169628

error: Content is protected !!