วันเสาร์, 10 เมษายน 2564

ธุรกิจใหม่ ของ “บิ๊กจิ๋ว”และ “คุณออ”

10 ก.ค. 2020
344

ธุรกิจใหม่ ของ “บิ๊กจิ๋ว”และ “คุณออ”
World Laundry
เตรียมเปิดตัว พรุ่งนี้
พร้อม ขายไอเดีย ทางการเมือง
พบสื่อ
หลัง Stay at home ช่วงโควิดฯ
ไอเดีย เพียบ!!

หลังจาก หย่าร้างกับ คุณหญิงหลุยส์ พันธุ์เครือ มาหลายปี…. แบบไม่มีอะไรติดตัวมาเลย เพราะที่มีอยู่ไม่มากนัก ก็ยกให้ หญิงหลุยส์หมด…. แล้วมาแต่งงาน จดทะเบียนกับ คุณอรทัย สรการ ยงใจยุทธ ที่ดูแลใกล้ชิดมากว่า10 ปี …. บิ๊กจิ๋ว พลเอก ชวลิต ยงใจยุทธ อดีต นายกฯ อดีต รมว. กลาโหม อดีต ผบทบ. วัย88 ปี บอกว่า ก็มาสร้าง มาหาตังค์ ทำมาหากิน สร้างครอบครัวใหม่ เอง

มาอยู่ ทาวโฮม 3 ชั้น หลังเล็กๆ ย่านเกษตรนวมินทร์ ตัด รามอินทรา..ทำธุรกิจ โน่นนี่นั่น เล็กๆน้อยๆ

เสริมด้วยการเปิด ร้าน” Oh Chaval “ร้านอาหารและ กาแฟ ที่.ชื่อ Oh-มาจาก “ออ”อรทัย และ ”Chaval” ก็มาจาก “Chavalit” ใกล้ๆบ้าน แล้ว

ตอนนี้ คุณอรทัย มาจับธุรกิจซักรีด ที่กำลังมาแรงในบ้านเรา เริ่มเห็น ร้าน Laundry ที่เป็นร้านเครื่องซักผ้า ที่ทันสมัย แบบหยอดเหรียญ แบบในต่างประเทศ ผุดขึ้นหลายที่ ในพื้นที่ชุมชน…. บิ๊กจิ๋ว กับ คุณออ เลย หันมาทำธุรกิจ ด้านนี้ โดยร่วมมือกับ World Laundry มาเลเซีย ในการมาเปิดร้านในกรุงเทพฯ ร้านนึง จะมีเครื่องซักผ้าแบบฝาหน้า ทันสมัย วาววับ ราว10-20 เครื่อง จัดร้านแบบ ต่างประเทศ

โดยจะมีการลงนามทำสัญญากัน วันเสาร์ 11กค. นี้ ที่ โรงแรม มิราเคิ่ล… บิ๊กจิ๋ว เลย ชักชวน น้องๆ นักข่าวที่คุ้นเคยกัน มาทำข่าว ….

โดยจะมีของแถม เป็น ข่าว เพราะ บิ๊กจิ๋ว อยู่แต่บ้าน มานาน ช่วงโควิดฯ มีไอเดีย อะไรอีกเพียบ และพร้อมจะวิพากษ์การเมือง ในทุกเรื่องทุกมุม

รอดู …. พ่อใหญ่จิ๋ว จะ ขายไอเดีย อะไรทางการเมือง อีก

error: Content is protected !!