วันจันทร์, 12 เมษายน 2564

จัดทีม!!

30 มิ.ย. 2020
131

 

“บิ๊กป้อม” แจง ตั้ง “อ.แหม่ม” อยู่ในทีมเศรษฐกิจพรรค เขียนนโยบายพรรค. แต่ไม่ใช่หัวหน้าทีม ยัน เป็นเรื่องพรรค ไม่เกี่ยวรัฐบาล
….ปัด ไม่ๆๆ “อุตตม-สนธิรัตน์-สุวิทย์” ลาออกจากพรรคพลังประชารัฐ กำลังคิด มอบหมายงานให้ทำ

.
พลเอกประวิตร รองนายกฯ และหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ คนใหม่ กล่าวถึงนโยบายเศรษฐกิจ ของพรรคว่า ต้องรอให้มีการเขียนใหม่ก่อน แต่จะเน้นในเรื่องเศรษฐกิจฐานราก
ที่จะต้องดีขึ้น

เมื่อถามว่าจะต้องประสานงานกับนายสมคิด จาตุพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี เพื่อให้งานต่อเนื่อง พลเอก ประวิตร กล่าวว่า อันนี้เป็นเรื่องของพรรค ไม่ใช่เรื่องของรัฐบาล

ส่วนผู้ที่จะมานำทีมเศรษฐกิจของพรรคพลังประชารัฐ นั้น พลเอก ประวิตร กล่าวว่า ไม่ใช่เรื่องการนำทีมเศรษฐกิจ แต่เป็นการเขียนนโยบาย

ส่วน จะเป็น ศ.ดร.นฤมล ภิญโญสินวัฒน์ โฆษกรัฐบาล และเหรัญญิกพรรคนั้น ไม่ใช่หัวหน้าทีม. แต่อยู่ในทีมเขียนนโยบายของพรรค ที่ทีมงานอีกหลายคน

ส่วนที่นายอนุชา นาคาศัย เลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ออกมาให้ข่าวนั้น พลเอก ประวิตร กล่าวว่า เป็นการพูดเรื่องภายในพรรค ไม่เกี่ยวข้องกับรัฐบาล ต้องแยกแยะหน่อย

เมื่อถามถึงบทบาทของ นายอุตตม สาวนายน อดีตหัวหน้าพรรค และ นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ อดีตเลขาธิการพรรค แต่ยังคงเป็นสมาชิกพรรคนั้น จะได้มาช่วยงานในส่วนใด พลเอก ประวิตร กล่าวว่า เดี๋ยวดูก่อนว่า ให้ช่วยอะไรในพรรค

เมื่อถามถึงกระแสข่าวทีม 4 กุมาร ในสาย นายสมคิด เช่น นายอุตตม นายสนธิรัตน์ และ ดร.สุวิทย์ จะลาออกจากพรรคพลังประชารัฐ ได้มีการสอบถามหรือไม่ พลเอก ประวิตร กล่าวว่า ไม่ๆๆ

error: Content is protected !!