วันพฤหัสบดี, 11 สิงหาคม 2565

แผน” รปภ.เมืองยะลา”

17 พ.ค. 2020
193

 

“รองแม่ทัพเกรียง” ออกเยี่ยมลูกน้อง ในพื้นที่เมืองยะลา ย้ำแผน รปภ.เมือง
พร้อมให้กำลังใจ
ทั้งสู้ โควิดฯ และ รักษาความสงบฯ

KK.”รองแม่ทัพเกรียง”….พลตรี เกรียงไกร ศรีรักษ์ รองแม่ทัพภาค4 /รอง ผอ.รมน.ภาค 4 เป็นผู้แทน พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาค4 /ผอ.รมน.ภาค4 ประชุมแผนการ รปภ.เมืองยะลา และ ตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานตามแผนการ รปภ.เมือง และตรวจเยี่ยมการปฏิบัติงานของ ชุดคุ้มครองตำบล (ชคต. )ในพื้นที่ อ.เมืองยะลา จ.ยะลา

พร้อม ตรวจเยี่ยม การปฏิบัติงานของ จนท.ทหาร, จนท.ตำรวจ, จนท.อส.เมือง และ ไทยอาสาป้องกันชาติ (ทสปช. )ในการปฏิบัติตามแผนการ รปภ.เมือง

ทั้ง ชคต.ลำพะยา ต.ลำพะยา อ.เมืองยะลา จ.ยะลา, ด่านตรวจท่าสาป ต.ท่าสาป อ.เมืองยะลา และ POP UP สามฝ่าย ถ.สิโรรส ต.สะเตง อ.เมืองยะลา จ.ยะลา

โดยมี พล.ต.อุทิศ อนันตนานนท์ ผบ.ฉก.ยะลา พร้อมด้วย กกล.ตร.จ.ยะลา, ศปก.อ.เมืองยะลา, สภ.เมืองยะลา และ ฉก.ยะลา 12 ร่วมต้อนรับ

พร้อม ตรวจเยี่ยมพบปะกำลัง 4 ฝ่าย ที่สถานีรถไฟยะลา ต.สะเตง อ.เมืองยะลา จ.ยะลา เพื่อให้กำลังใจ

หลังจากปฎิบัติหน้าที่มาตลอดในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ซึ่งเจ้าหน้าที่ ยังคงต้องปฎิบัติหน้าที่เพื่อรักษาความสงบเรียบร้อย ของพื้นที่ไม่ให้เกิดเหตุการณ์ในพื้นที่

รองแม่ทัพเกรียง กำชับเจ้าหน้าที่เพิ่มความระมัดระวังป้องกันตัวเองทั้งสถานการณ์การแพร่ระบาด และสถานการณ์ในพื้นที่ เพื่อย้ำเตือน ไม่ให้ ประมาท พร้อม ให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ทุกนาย

error: Content is protected !!