วันจันทร์, 25 กันยายน 2566

นี่คือ คำตอบ ว่า ทำไม! ที่ Army Delivery ยังคงทำอย่างต่อเนื่อง รอยยิ้ม ของคนจน คนแก่ !! ทำทหาร น้ำตาซึม เหมือนกัน!

02 พ.ค. 2020
991

 

และมี คำตอบ ที่ถามกันนักว่า เอางบฯมาจากไหน?

” 39โมบาย เดลิเวอรี่ ” ลงแรง!!ประชาชน เอกชน …ลงทุน บริจาค ล้นหลาม!!

พลตรี ทวีศักดิ์ วงศ์ทวีทรัพย์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 39 นำทหารจิตอาสา “มณฑลทหารบกที่ 39 Mobile Delivery ” รับมอบเครื่องอุปโภคบริโภค ข้าวสาร, น้ำปลา, น้ำมันพืช ไข่ไก่สดจาก ภาคเอกชน
จำนวนมาก

ทั้ง ข้าวสาร, อาหารแห้ง, น้ำมันพืช, น้ำปลา, ไข่ไก่

จาก บริษัท มาดามฟิน จำกัด และ บริษัท บาย อิชชู่ จำกัด ที่ประสงค์บริจาคสนับสนุนกิจกรรมการแจกจ่ายอาหารให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด – 19 ที่ห้างสรรพสินค้าแม็คโคร แห่งที่ 2

และ คุณธนนรินทร์ โตป่าเตย กรรมการผู้จัดการบริษัท มาดามฟิน จำกัด, คุณนรี ชีวสุทธิศิลป์ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท มาดามฟิน จำกัด , คุณคชาภา ตันเจริญ(คุณมดดำ) ผู้ดำเนินรายการ ” แฉ ” ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ GMM 25 , คุณภูวภริศ กฤตพลนารา เจ้าของแบรนด์ Issue Thailand บริษัท บาย อิชชู่ จํากัด และคณะทีมงาน สนับสนุนกิจกรรมการออกแจกจ่ายอาหารชุดอาหารแห้ง ” ถุงกำลังใจ ” ให้กับประชาชนผู้ยากไร้และผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โคโรน่า 2019 หรือ COVID – 19

โดย มณฑลทหารบกที่ 39 ได้จัดกิจกรรมโครงการแจกอาหารฟรี!! ผ่านการจัด ” รถครัวสนาม ” ประกอบอาหารปรุงสุกใหม่ แจกจ่ายให้ประชาชน ตลอดเดือนเมษายน 2563 ที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้นจากประชาชนชาวพิษณุโลก

ไม่แค่นั้น ทีมทหารจิตอาสาส่งเสบียง มณฑลทหารบกที่ 39 ได้ร่วมกันระดมเงิน 20 บาท 5 บาท เล็กๆน้อยๆ เพื่อจัดซื้อนมกล่อง เป็นสิ่งแทนคุณค่าความห่วงใยของเหล่าทหารเดลิเวอรี่ และ นำเสื้อผ้ากางเกงมาให้คุณตา วัย 65 ปี อาศัยอยู่บ้านพักที่บ้านสระโคล่ หมู่ที่ 10 ตำบลหัวรอ ที่มีเสื้อผ้าเก่าขาดสวมใส่อยู่ เสริมพัฒนาคุณภาพชีวิต ให้ผู้สูงอายุในชุมชนบ้านตำบลหัวรอ ดีขึ้น

ทหาร ทีมดิลิเวอรี่ ล้วนปลื้มใจและดีใจที่เห็นรอยยิ้มของคุณตา คุณยาย คุณลุง คุณป้า และเด็กๆ …… แค่นี้ ก็หายเหนื่อย และอยากออกมา ทุกวัน

error: Content is protected !!