ดอกไม้ แทน กำลังใจ จาก ทหาร ตำรวจ ศอบต. มอบให้ คุณหมอ คุณพยาบาล ชายแดนใต้ ที่มี ผู้ติดเชื้อ กำลังพุ่งสูง

08 เม.ย. 2020
410

 

“แม่ทัพภาค4” พร้อมผบ.ตำรวจ ภาค9-เลชาฯศอบต. นำทีม พลเรือน-ตำรวจ-ทหาร. มอบกุหลาบ ให้กำลังใจ หมอ -พยาบาล -บุคลากรทางการแพทย์ รพ.บันนังสตา ยะลา-รพ.นราธิวาสราชนครินทร์-รพ.ปัตตานี – รพ.ศูนย์ยะลา หลัง มีผู้ติดเชื้อ มากขึ้น พร้อม มอบอุปกรณ์จำเป็น เสริมทัพ สู้ CoViD-19

พล.ท.พรศักดิ์ พูลสวัสดิ์ แม่ทัพภาค 4/ผอ.รมน.ภาค 4 พร้อมด้วย พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 พล.ร.ต.สมเกียรติ ผลประยูร เลขาฯ ศอ.บต. และผู้บังคับบัญชาระดับสูงจากกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในภาค 4 สน. ลงพื้นที่เพื่อมอบขวัญให้กำลังใจและมอบอุปกรณ์ เครื่องมือทางการแพทย์ที่จำเป็นแก่ รพ. ในพื้นที่จังหวัดชายแดนภาคใต้ ทั้ง รพ.บันนังสตา ยะลา-รพ.นราธิวาสราชนครินทร์-รพ.ปัตตานี – ศูนย์ยะลา

ทั้งนี้ ในชายแดนใต้ มี จำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ ที่กลับที่ ดาวะห์ ที่อืนโดนีเซีย และมาเลเซีย

ฝ่าย กอ.รมน.ภาค4 บุคลากรทางการแพทย์อีกครั้ง ด้วยการเสริมทัพ ติดอาวุธให้ทีมแพทย์ พยาบาล

แม่ทัพภาค 4 ห่วงใยบุคลากรและเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์เป็นอย่างมาก เพราะถือเป็นเจ้าหน้าที่หลักที่สำคัญ
จึงมาให้กำลังใจ และ มอบสิ่งของจำเป็นทางการแพทย์ให้กับโรงพยาบาล 4 แห่ง

แม่ทัพภาค 4 กล่าวว่า ขอขอบคุณบุคลากรและเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ทุกคนที่เสียสละ ทำหน้าที่ในช่วงสถานการณ์ และบ้านเมืองเกิดวิกฤตเช่นนี้ บุคลากรทางการแพทย์ทุกคนถือเป็นกำลังหลักสำคัญ และต้องเจอกับสถานการณ์ในภาวะกดดัน มากกว่าส่วนอื่น

จึงขอเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ทุกคน ปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มความสามารถ ระมัดระวัง และรักษาตัวป้องกันตนเอง ให้มีแรงและพลังในการทำภารกิจจนสถานการณ์คลี่คลายได้โดยเร็ว”

error: Content is protected !!