กลาโหม ออกโรง ประกาศ ขอเป็นกำลังใจ ให้ คุณหมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ทุกคน

กลาโหม ออกโรง
ประกาศ ขอเป็นกำลังใจ ให้ คุณหมอ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ทุกคน กองทัพ พร้อมสนับสนุนทุกอย่าง เพิ่อหยุดยั้ง-ควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคCoViD-19 เราจะยืนเคียงข้างต่อสู้ไปด้วยกัน /เผย นายกฯ ก็ฝากให้กำลังใจ

พลโท คงชีพ ตันตระวาณิชย์ โฆษก กลาโหม กล่าวว่า ในการประชุมสภากลาโหม พลเอก ชัยชาญ ช้างมงคล รมช.กลาโหม เผยว่า พลเอกประยุทธ์
ได้กล่าวขอบคุณไปถึง คุณหมอ พยาบาล บุคลากร ทางการแพทย์ และ ครอบครัวของบุคลากร ทางการแพทย์
เพราะพวกเขาคือผู้เสียสละเช่นเดียวกัน

นอกจากนี้อยากให้ทุกคนเห็นความเสียสละของบุคคลที่ออกทำงานเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชน เช่น พนักงานเก็บเงินในร้านสะดวกซื้อ พนักงานขนส่งที่ยังเปิดให้บริการอยู่

“การรับมือกับวิกฤตภัยจากการแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ในครั้งนี้ กลาโหม โดยกำลังพลทุกเหล่าทัพและข้าราชการทุกคน ขอเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ สธ.ทุกคน ที่ร่วมกันทำงานอย่างหนักในการหยุดยั้งและรับมือกับวิกฤตภัยจากโรคระบาดที่กำลังเกิดขึ้น ในความพยายามช่วยเหลือชีวิตของพี่น้องประชาชนคนไทยทั้งประเทศ ที่ยังอยู่ในภาวะเสี่ยงกับการแพร่ระบาดและติดเชื้อครั้งนี้

ขอยืนยันว่า กลาโหม โดยกำลังพลทุกนาย พร้อมที่จะสนับสนุนและปฏิบัติงานเคียงข้างกับบุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่สธ.ทุกคนอย่างเต็มกำลัง ในการหยุดยั้งและควบคุมสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคให้ได้ในที่สุด เพื่อให้พี่น้องประชาชนทุกคน สามารถกลับมาใช้ชีวิตอย่างปกติสุขร่วมกันโดยเร็ว

และเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถผ่านวิกฤตการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกัน หากทุกคนให้ความร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการที่รัฐกำหนดอย่างเคร่งครัด ด้วยความรับผิดชอบต่อตนเองสูงสุด

error: Content is protected !!